Sau một ngày "xả trại" nghỉ ngơi, hôm nay (30-9) ĐTQG Việt Nam tiếp tục tập trung luyên tập để chuẩn bị cho trận gặp Malaysia vào ngày 10-10 tới đây.
HLV Park Sung Gyun cho các cầu thủ khởi động nhẹ nhàng và thư giãn gân cốt.
Văn Toàn nổi bật với màu tóc "lạ" trong buổi tập hôm nay.
Trong khi các cầu thủ khởi động chuẩn bị bước vào các bài tập chiến thuật thì những "người gác đền" của ĐTQG Việt Nam cũng rèn kỹ năng nhằm tìm kiếm một suất bắt chính cùng với thủ thành trứ danh Đặng Văn Lâm (Lâm Tây)
Theo quan sát của phóng viên thời gian đầu buổi tập diễn ra thoải mái và "ngập tiếng cười"...
Hà Đức Chinh vẫn được cho tập riêng song sức khỏe đang tiến triển tốt.
Trong buổi tập hôm nay, mọi ánh mắt đổ dồn về Võ Huy Toàn.Tiền vệ này dính chấn thương trong buổi tập trước đó và theo chẩn đoán là rách cơ đùi trái. .
Tuy nhiên hôm nay anh vẫn ra sân cùng đồng đội, tất nhiên vì chấn thương nên anh phải tập riêng. Dự kiến tiền vệ của SHB Đà Nẵng cần vài ngày nữa để có thể trở lại tập luyện bình thường cùng toàn đội. Hy vọng chấn thương lần này của Toàn sớm lành để anh có thể ra sân trong trận đấu tới.
HLV Park Hang Seo cũng có mặt trên sân tập. Hiện chiến lược gia người Hàn Quốc đang đảm trách cả ĐTQG và ĐT U22 với hai chiến dịch lớn là vòng loại World Cup và Sea Games 30... Một trách nhiệm không hề nhẹ nhàng!
Ông thầy tuổi lục tuần xuất hiện với đôi chân tập tễnh. Trong suốt những ngày qua chắc chắn thầy Park rất "mệt mỏi" vì phải sẻ làm đôi cho cả hai ĐT.
Nhưng chắc chắn chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ còn mệt mỏi hơn nữa sau khi buổi tập hôm nay bởi một cái tên: Lương Xuân Trường. 
Tiền vệ của HAGL bất ngờ bị đau trong phần tập chiến thuật và không thể hoàn thành hết buổi tập. Cầu thủ sinh năm 1995 phải nhờ đến sự trợ giúp của các đồng đội cũng như bác sĩ đội tuyển mới có thể rời sân tập để vào phòng y tế.
Lương Xuân Trường dính chấn thương trong một tình huống mà anh không va chạm với ai. Sau đó Xuân Trường đã được bác sĩ băng bó ngay trên xe. Ngày mai (1-10), Trường sẽ phải tiến hành kiểm tra để xác định mức độ nghiêm trọng của chấn thương này.
B.N.