Kết quả này sẽ được bác sĩ Choi Ju-young chuyển cho HLV Park Hang-seo trước khi ông thầy người Hàn Quốc có quyết định cuối cùng về nhân sự cho trận đấu gặp UAE vào ngày 10-1. Cùng được cho đi chụp MIR với Đình Trọng có cả Thanh Thịnh và Trọng Hùng.

Đình Trọng sẽ biết được tương lai của mình tại VCK U23 2020 sau khi có kết quả chụp MIR. Ảnh: AFC.

Đình Trọng đã vắng mặt trong danh sách sơ bộ gồm 23 cầu thủ mà HLV Park Hang-seo đệ trình lên AFC trước thềm VCK U23 châu Á. Đây là danh sách sơ bộ nên nếu tình hình bình phục chấn thương của Đình Trọng diễn biến tốt, anh hoàn toàn có thể trở lại đội hình chính của U23 Việt Nam.

Nói về chấn thương của Đình Trọng, cầu thủ Hồ Tấn Tài khẳng định sự trở lại trung vệ đang khoác áo Hà Nội FC là rất quan trọng với U23 Việt Nam . “Đình Trọng trở lại là điều vui cho đội, cậu ấy rất quan trọng”, Hồ Tấn Tài nhận xét.

Do nhận 2 thẻ vàng tại giai đoạn vòng loại nên theo quy định của Điều lệ, Hồ Tấn Tài sẽ không được đăng ký thi đấu trong trận ra quân của ĐT U23 Việt Nam gặp ĐT U23 UAE. Với một cầu thủ luôn tràn đầy năng lượng và tinh thần khát khao thi đấu như Hồ Tấn Tài thì điều này thực sự là nỗi buồn lớn.

Sáng nay, Hồ Tấn Tài cùng một vài cầu thủ U23 Việt Nam được cho tập luyện dưới sự hướng dẫn của Trợ lý HLV trưởng Lee Young-jin. Ảnh: VFF.

Tuy không được góp mặt trong trận ra quân vào ngày 10-1 tới, nhưng Hồ Tấn Tài hoàn toàn đặt niềm tin vào ĐT U23 Việt Nam. “Đội tuyển không phụ thuộc vào cá nhân nào cả. Tôi tin tưởng thầy Park, tin tưởng các đồng đội bởi chúng tôi luôn có sự hỗ trợ nhau để thành công”, Hồ Tấn Tài nói.

Cũng trong sáng nay, nhóm các cầu thủ ít thi đấu trong trận đá tập với U23 Bahrain ra sân tập luyện dưới sự hướng dẫn của Trợ lý HLV trưởng Lee Young-jin. Trong khi đó, nhóm các cầu thủ đá chính chỉ tập các bài vận động với khối lượng nhẹ nhàng ngay trong khuôn viên khách sạn.

Bình Nguyễn