Dự kiến hàng ngàn vận động viên trên thế giới sẽ đến với Đà Nẵng vào ngày 6-8 để tham dự Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng mang tên “Manulife Danang International Marathon”. Đây là giải chạy Marathon chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam với đường chạy được đo và cấp chứng nhận của IAAF – AIMS (Hiệp hội Thể dục Quốc tế và Hiệp hội Marathon Quốc tế). 

Dự kiến hàng ngàn vận động viên trên thế giới sẽ đến với Đà Nẵng vào ngày 6-8 để tham dự Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng mang tên “Manulife Danang International Marathon”.

Cuộc thi được bình chọn là một trong ba giải Marathon không nên bỏ qua ở Châu Á bao gồm 4 cự ly 42Km – 21Km – 10Km – 5Km (Zody Food5K) mang tầm quốc tế và hứa hẹn sẽ vô cùng sôi nổi. Theo đó, vận động viên và người tham dự sẽ cùng trải nghiệm đường đua với thật nhiều cảm xúc trong sự yên bình buổi sớm mai và âm thanh rộn ràng qua mỗi bước chạy.

Đặc biệt, tại nội dung 5Km sẽ thêm phần thú vị đối với người dân và du khách và các VĐV khi lần đầu tiên sẽ kết hợp chạy bộ với trải nghiệm ẩm thực. FOOD5K – Run / Ăn / Run cũng sẽ là nơi hội tụ của nhiều nhãn hàng ẩm thực độc đáo tại Đà Nẵng nói riêng và các tỉnh miền Trung nói chung. Chương trình sẽ góp phần quảng bá du lịch Đà Nẵng thông qua các hoạt động giới thiệu đặc sản địa phương đến du khách từ khắp nơi trên thế giới.

Hoài Thu