Ông thầy người Hàn Quốc vẫn tin tưởng những nhân tố từng cùng mình tạo ra các thành tích liên tiếp trong năm vừa qua. Phần lớn trong số các cầu thủ được gọi tập trung đều là những gương mặt dày dạn kinh nghiệm đã được tôi luyện qua rất nhiều các trận đấu, giải đấu trong màu áo ĐTQG, U23 QG.

Đội tuyển Việt Nam gồm toàn những gương mặt quen thuộc sẽ có trận thư hùng với Thái Lan vào ngày 5-9 tới đây.

Ngay cả bộ đôi cầu thủ Nguyễn Trọng Hoàng và Đoàn Văn Hậu dù dính chấn thương nhưng vẫn được thầy Park "chọn mặt gửi vàng" cho vào danh sách. Bên cạnh đó, sự trở lại của hậu vệ Vũ Văn Thanh cùng sự tái ngộ của 2 cầu thủ đang thi đấu tại nước ngoài là thủ môn Đặng Văn Lâm (Muangthong United- Thái Lan) và Nguyễn Công Phượng (Sint Truidense- Bỉ) cũng là điểm nhấn đáng chú ý.

Bên cạnh đó, sự trở lại của hậu vệ Vũ Văn Thanh cùng sự tái ngộ của 2 cầu thủ đang thi đấu tại nước ngoài là thủ môn Đặng Văn Lâm (Muangthong United- Thái Lan) và Nguyễn Công Phượng (Sint Truidense- Bỉ) cũng là điểm nhấn đáng chú ý.

Điểm bất ngờ nhất của danh sách này là HLV Park Hang - seo đã không điền tên Văn Quyết dù đội trưởng của Hà Nội FC đang có phong độ rất trong vòng 1 tháng qua. Trong khi đó hàng loạt gương mặt quen thuộc khác lại được goi trở lại như Anh Đức, Tiến Linh, Duy Mạnh, Đức Huy, Hùng Dũng, Quang Hải, Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Toàn...

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ hội quân tại Hà Nội vào ngày 26-8 tới. Riêng nhóm các cầu thủ thuộc CLB Hà Nội sẽ tập trung muộn hơn, vào ngày 29/8, do phải thi đấu trận lượt về bán kết liên khu vực AFC Cup 2019 trên sân của CLB Altyn Asyr (Turkmenistan).

Ngày 1-9, đội tuyển sẽ lên đường sang Thái Lan để chuẩn bị cho trận đấu gặp chủ nhà Thái Lan tại vòng loại thứ hai World Cup 202 khu vực châu Á, diễn ra trên sân Thammasat vào ngày 5-9-2019.

Danh sách 27 cầu thủ ĐTQG Việt Nam được triệu tập chuẩn bị cho trận đấu gặp Thái Lan

N.T.B