Cuộc họp báo trước trận đấu Việt Nam - Campuchia tại vòng bảng AFF Suzuki Cup 2018 đã diễn ra tại Hà Nội vào sáng nay 23-11, trong đó ban lãnh đạo đội khách Campuchia đã có những nhận xét về trận đấu ngày mai trên sân Hàng Đẫy cũng như đối thủ chủ nhà.

Huấn luyện viên trưởng đội tuyển Campuchia ông Felix Agustin Gonzalez Dalmas biết họ rất háo hức trước trận đấu này khi có dịp thử sức trước một đối thủ mạnh như Việt Nam. Ban lãnh đạo đội Campuchia cho biết đội tuyển Việt Nam là một đội bóng có chất lượng đồng đều và kỹ thuật rất cao.

HLV đội tuyển Campuchia ông Felix Dalmas (phải) nói về trận đấu ngày mai với Việt Nam.

Trước câu hỏi về việc liệu thời tiết hiện nay của Hà Nội (đã chuyển rét) có ảnh hưởng tới trận đấu ngày mai hay không HLV Felix Dalmas cho rằng đó không phải là một cản trở lớn bởi trận đấu diễn ra vào buổi tối và nếu không mưa thì các học trò của ông vẫn có thể thi đấu bình thường.

Campuchia là một trong bốn đội chắc chắn đã bị loại sau vòng đấu bảng của AFF Suzuki Cup 2018 với thành tích nghèo nàn (2 thua, 1 thắng). Ba điểm duy nhất mà đội bóng của HLV Dalmas giành được là trước Lào đối thủ được cho là yếu nhất bảng A.


Ngọc - Bình