Theo lịch thi đấu, 20h tối nay (10-10), trận đấu tại vòng loại thứ hai World Cup 2022 giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia mới chính thức bắt đầu. Tuy nhiên, từ chiều, các CĐV Malaysia đã bắt đầu hâm nóng bầu không khí bóng đá khi diễu hành, khuấy động các tuyến phố thủ đô Hà Nội.
Các CĐV Malaysia với trang phục đặc trưng màu đen cùng khăn vàng trên phố Bát Đàn.
Đây không phải lần đầu tiên CĐV Malaysia phô trương sự cuồng nhiệt của mình tại Việt Nam. Ở lần đối đầu tại AFF Cup năm 2018, Ultras Malaysia cũng "đại náo" phố cổ Hà Nội với âm thanh, biểu ngữ và hình ảnh đoàn quân màu vàng - đen tiến về Mỹ Đình.
Được biết, có khoảng 1.000 vé được phân phối cho CĐV Malaysia đến sân Mỹ Đình, trong đó khoảng 300 người thuộc nhóm Ultras Malaysia.

Dù thi đấu ở sân khách, nhưng với lực lượng cổ động viên hùng hậu như thế này thì chắc hẳn thầy trò HLV Tan Cheng Hoe sẽ được tiếp thêm sức mạnh đáng kể. 
Sau khi trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia kết thúc, các CĐV Malaysia sẽ lên đường bay về nước ngay trong đêm. Chuyến bay về thủ đô Kuala Lumpur cất cánh lúc 0h00 ngày 11-10 (theo giờ Việt Nam).

P.Sơn - B.Châu (Ảnh)