Hội khỏe năm nay diễn ra với 6 môn thi đấu gồm Bóng đá mini, bóng bàn, cầu lông, kéo co, cờ tướng và đi bộ, thu hút gần 500 vận động viên của các cơ quan quản lý báo chí, các cơ quan báo, đài… tham gia tranh tài.

Ban Tổ chức trao huy chương vàng cho các vận động viên đội tuyển Báo CAND.

Việc thi đua, tranh tài ở các bộ môn tại Hội khỏe còn có ý nghĩa thể hiện tình đoàn kết, gắn bó, giao lưu giữa hội viên nhà báo, cán bộ công nhân viên các cơ quan báo chí với nhau và giữa báo chí Hà Nội với các cơ quan báo chí ở Trung ương trên địa bàn và một số Hội Nhà báo các tỉnh bạn… 

Ngoài đem đến một sân chơi thể thao quần chúng, bổ ích, đây còn được coi như ngày Hội thể thao của giới báo chí trên địa bàn Hà Nội và một số Hội Nhà báo các tỉnh, thành phố bạn.

Kết thúc giải, Đội tuyển Báo CAND giành được 2 huy chương vàng, 1 huy chương bạc tại môn thi bóng bàn. Cụ thể, các vận động viên Khổng Đặng Hà, Trần Quang Hoà, Phí Trí Trung, Đỗ Tuấn Anh giành huy chương vàng tại nội dung thi đồng đội nam; tại nội dung thi đôi nam lứa tuổi 18-40, hai vận động viên Khổng Đặng Hà và Đỗ Tuấn Anh giành huy chương vàng; huy chương bạc thuộc về hai vận động viên Trần Quang Hoà và Phí Trí Trung.

Một số hình ảnh trận thi đấu chung kết và niềm vui của các vận động viên đoạt giải:

Môn thi bóng bàn luôn thu hút đông đảo người xem, cổ vũ nhiệt tình.
Niềm vui của các vận động viên đoạt giải.
Các vận động viên Đội tuyển Báo CAND.
X.Trường