Hiện trường vụ tai nạn. Nguồn: The Star

Theo nguồn tin do The Star cung cấp, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 11h10 phút đêm ngày 7-4 tại Malaysia. Khi chiếc xe buýt đang di chuyển đến gần một vòng xuyến gần sân bay Kuala Lumpur, tài xế đã mất lái khiến chiếc xe lao xuống kênh dẫn nước sâu 20m.

Thời điểm vụ tai nạn xảy ra, trên xe đang chở 43 người, tất cả đều là công nhân hợp đồng của MAS Kargo - Công ty vận chuyển hàng hóa của hãng hàng không Malaysia Airlines. Những công nhân này đang trên đường đến ca trực đêm.

Nhân viên cứu hộ đưa thi thể các nạn nhân ra khỏi chiếc xe gặp nạn. Ảnh: New Straits Times

Vụ tai nạn đã khiến 10 lao động người nước ngoài, trong đó có 5 người đàn ông Bangladesh, 2 người đàn ông Nepal và 3 phụ nữ Indonesia cùng tài xế tử vong tại hiện trường.

Các nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn đã được đưa đến các bệnh viện địa phương Serdang, Putrajaya, Banting và Kajang để cấp cứu, trong đó có 5 người bị thương nghiêm trọng, The Star cho biết.

Lực lượng cảnh sát và cứu hộ đã có mặt chỉ sau 9 phút kể từ khi vụ tai nạn xảy ra. Tuy nhiên các nhân viên cứu hộ đã mất hơn 1 tiếng đồng hồ nỗ lực để đưa các nạn nhân ra khỏi chiếc xe gặp nạn.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được cảnh sát điều tra làm rõ. 

A.Nhien