"Chúng tôi xác nhận Archie (con đầu lòng của Hoàng tử Harry và Meghan) chuẩn bị lên chức anh. Công tước và Công nương xứ Sussex đang vui mừng khôn xiết mong đợi đứa con thứ hai của họ", người phát ngôn của vợ chồng Hoàng tử Harry thông báo hôm 14/2.

Nhiếp ảnh gia Harriman chia sẻ bức ảnh vợ chồng Hoàng tử Harry hạnh phúc đón chào đứa con thứ hai. (Ảnh: Twitter)

Nhiếp ảnh gia Misan Harriman, bạn của cặp đôi, đã chia sẻ một bức ảnh đen trắng của vợ chồng Hoàng tử Harry trên Twitter. Bức ảnh cho thấy Meghan đang mang bầu, gối đầu lên chân của Harry và cả hai đều mỉm cười hạnh phúc.

"Meg, tớ đã ở đó trong đám cưới của cậu để chứng kiến ​​câu chuyện tình yêu này bắt đầu, và bạn của tôi ơi, tớ rất vinh dự khi được ghi lại khoảnh khắc tình yêu ấy lớn lên. Xin chúc mừng Công tước và Công nương xứ Sussex về tin vui này!", Harriman viết.

Ngay sau khi tin tức trên được đưa ra, Cung điện Buckingham đã ra thông báo, bày tỏ sự vui mừng về việc Meghan mang thai. "Nữ hoàng, Công tước xứ Edinburgh, Thân vương xứ Wales và cả gia đình rất vui mừng và mong họ mạnh khỏe".

Harry, con trai út của Thái tử Charles và cố Công nương Diana, kết hôn với Meghan, cựu diễn viên truyền hình Mỹ năm 2018 và đón con trai đầu lòng Archie vào tháng 5/2019. 

Hồ Thiên