BBC đưa tin, vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra chiều ngày 7-10 (giờ địa phương) ở khu vực Schoharie, ngoại ô thành phố New York, Mỹ. Một chiếc limousine chở theo nhiều người khi đang trên đường tới dự một bữa tiệc cưới đã bất ngờ va chạm vào một phương tiện khác.

Giới chức Mỹ phong toả hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: CNN

Theo thông báo của cảnh sát địa phương, 20 người được xác định đã thiệt mạng. Danh tính nạn nhân mới được tiết lộ cho gia đình chứ chưa được công khai. Đây được xem là một trong những vụ tai nạn giao thông thảm khốc nhất vùng này.

Hiện Uỷ ban An toàn giao thông Quốc gia Mỹ đang điều một nhóm chuyên gia tới hiện trường để điều tra vụ việc. Giới chức Mỹ sẽ công bố thêm thông tin ngay khi có kết luận đầu tiên.

Bridey Finnegan, một nhân chứng sinh sống gần khu vực xảy ra tai nạn cho hay, cô đã nghe thấy một tiếng động kinh hoàng khi sự cố xảy ra. "Tôi nghe thấy tiếng nổ lớn, tôi đã bước ra cửa để xem có chuyện gì", Finnegan nói. "Tôi thấy rất nhiều người.. rồi tôi nghe thấy toàn những tiếng la hét".

Theo một số nhân chứng khác, khi vụ tai nạn xảy ra, nhiều người có mặt đã cố gắng phá cửa để đưa những người sống sót ra ngoài, song những gì họ tìm thấy phần lớn là các thi thể.

Thiện Minh