Đài truyền hình NBC cho biết khu chung cư đó có tên Arbors thuộc tiểu khu 200 của Childers Drive, thủ phạm được cho là đã thiệt mạng. Cảnh sát xác nhận 1 người đàn ông, 2 phụ nữ và 1 đứa trẻ đã thiệt mạng.

Khu dân cư xảy ra vụ nổ súng.

Văn phòng cảnh sát trưởng hạt Bastrop của xác nhận bốn người đã chết nhưng có thể là nạn nhân thứ năm. Cảnh sát cũng xác nhận một đứa trẻ khác đã nhập viện trong tình trạng nghiêm trọng. Thông tin về nghi phạm và động cơ hiện chưa rõ ràng.

Cư dân ở gần hiện trường cho biết họ bị cảnh sát giữ trong nhà sau khi vụ xả súng xảy ra tuy nhiên chính quyền địa phương tuyên bố hiện nay mọi việc đã trở lại bình thường và mọi người có thể di chuyển tự do.

Cảnh sát phong tỏa hiện trường

Cô Mai Nguyen người đã sống tại khu vực này 5 năm cho biết khi đang làm việc tại một cửa hàng gần đó khi nghe thấy tiếng súng.

Một nhân chứng khác là Kenyata Trigg 37 tuổi, cho biết em dâu của cô đã phải bế con chạy ra công viên gần đó khi nghe tiếng súng vang lên.

Thông tin từ một nhân chứng khác xác nhận đã nghe thấy 4 tiếng súng và nhìn thấy thi thể của 1 người đàn ông, 1 người phụ nữ và 2 trẻ em trong khu nhà phát ra tiếng súng nổ.

B.N(theo NEW)