Một người đã chết trong vụ tai nạn xảy ra vào lúc 9 giờ 50’ (Hà Nội) sáng 14-3, giữa 6 xe ô tô. Vụ tai nạn xảy ra tại Km 134 Cao tốc Bắc Nam đoạn từ Seberang Jây đi đến Kepala Batas.

Chiếc xe Proton Gen 2 của cô gái bị hư hỏng nặng sau vụ tai nạn

Thông tấn Strait Times đưa tin cô gái 19 tuổi lái chiếc xe Proton Gen 2 trước đó gây ra một vụ tai nạn khác với một chiếc xe đa dụng (MPV) tại trạm thu phí đường bộ Sungai Dua. Sau khi cố gắng trốn thoát, cô gái trẻ đưa xe vào làn đường đối diện và tăng tốc.

Hành vi điều khiển xe đi sai làn đường của cô gái gây ra cảnh tượng hỗn loạn giữa các tài xế. Xe vi phạm đi vào đúng làn đường có tốc độ nhanh nhất, buộc nhiều tài xế phải nhanh chóng né tránh.

Chiếc xe “điên” của đối tượng phê ma túy chỉ dừng lại sau khi đâm vào một xe Perodua Kelisa do một người có tên Mohammad Fandi Rosli điều khiển.

Truyền thông Malaysia cho biết anh Mohamad Fandi, 26 tuổi vừa hoàn thành ca làm việc trong đêm và đang lái xe trở về nhà ở Sungai Petani.

Chiếc xe Gen 2 đâm sầm vào chiếc Kelisa của anh Fahmi khiến nó quay trượt sang làn đường bên trái và bị 3 xe khác đụng phải. Mohamad Fahmi chết ngay tại hiện trường. Trong khi đó, có 4 người khác bị thương.

"Hotgirl" vẫn đờ đẫn như "trên mây" sau khi gây ra tai nạn 

Cô gái chỉ bị thương nhẹ. Cô ta và một số nạn nhân khác hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Seberang Jaya.

Một đoạn video ghi lại cảnh vụ tai nạn cho thấy đầu chiếc xe Gen 2 bẹp rúm, trong những chiếc xe khác bao gồm Kelisa nằm rải rác ven đường.

Phó Cảnh sát khu vực Seberang Prai Tengah Nik Ros Azhan cho biết đối tượng nữ đã bị bắt để phục vụ điều tra.

Sau đó, cảnh sát Malaysia xác nhận cô gái được xét nghiệm dương tính với chất gây nghiện methamphetamine.

Phạm Trúc