Trong khuôn khổ các hoạt động giao lưu hữu nghị nhân dân nhân chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam, chiều ngày 22-3, Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in và Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đã có buổi giao lưu với đội tuyển U23 Việt Nam và Huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo.

Trong không khí hữu nghị, cởi mở, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam bày tỏ cảm ơn và nhiệt liệt hoan nghênh Tổng thống Moon Jae-in cùng Phu nhân dành thời gian tới giao lưu với Ban huấn luyện và các cầu thủ đội tuyển quốc gia U23 Việt Nam; nhấn mạnh thời gian qua, sự hợp tác giữa hai nước trong lĩnh vực thể thao đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận.
Tổng thống Hàn Quốc và Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam trao đổi áo của đội tuyển quốc gia hai nước
Phó Thủ tướng cho rằng, thành tích xuất sắc của đội tuyển quốc gia U23 Việt Nam tại Vòng chung kết Giải vô địch U23 Châu Á năm 2018 là chiến thắng làm nức lòng người dân Việt Nam cả trong và ngoài nước
Tổng thống Hàn Quốc và Phu nhân, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và HLV Park Hang-seo chuẩn bị giao bóng.
Màn khởi động trước khi giao bóng theo sự hướng dẫn của HLV Park Hang-seo.
 HLV Park chuẩn bị ra hiệu lệnh sút.
Tổng thống Hàn Quốc và Phu nhân, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, HLV Park và Đội trưởng U23 Xuân Trường thực hiện màn sút bóng.
 Phó Thủ tướng tặng bóng của đội tuyển Việt Nam cho Tổng thống Moon.
Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in bày tỏ ấn tượng việc đội tuyển quốc gia U23 Việt Nam giành thành tích cao tại giải đấu U23 Châu Á dưới sự dẫn dắt của Huấn luyện viên Hàn Quốc Park Hang-seo. 
Tổng thống Hàn Quốc và Phu nhân cùng Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chụp ảnh lưu niệm với HLV và tuyển U23 Việt Nam
Duy Tiến - Cao Trung (Ảnh)