Phát biểu tại buổi trao quà, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình ghi nhận sự nỗ lực của tỉnh Quảng Nam trong việc chăm lo đời sống cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam, công nhân để mọi người có thêm điều kiện đón Xuân vui Tết cổ truyền của dân tộc.

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình phát biểu tại buổi trao quà.

Phó Thủ tướng động viên bà con khắc phục khó khăn để vươn lên trong cuộc sống, qua đó cùng với các cấp ủy Đảng, chính quyền và cộng đồng dân cư xây dựng quê hương ngày càng ấm no, giàu đẹp hơn.

Trước đó, tại Khu công nghiệp Điện Nam - Điện Ngọc, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình đã đến thăm và tặng quà Tết cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình kêu gọi cộng đồng các doanh nghiệp tăng cường hơn nữa sự quan tâm đến đời sống của công nhân, nhất là những công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Người dân Quảng Nam vui mừng nhận quà Tết do Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình trao tặng.
Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình tặng quà cho các hộ gia đình chính sách tỉnh Quảng Nam.

Mặt khác, Phó Thủ tướng cũng động viên công nhân làm việc trong khu công nghiệp tổ chức đón xuân vui vẻ, an toàn, tiết kiệm, thực hiện tốt các quy định về đảm bảo an toàn giao thông; sau Tết trở lại làm việc đầy đủ để hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh ngay từ những tháng đầu năm.

Được biết, dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, tỉnh Quảng Nam đã trích ngân sách gần 18 tỷ đồng để tặng quà Tết cho gần 86.000 đối tượng chính sách trong toàn tỉnh. Toàn bộ quà Tết được chuyển đến đúng đối tượng trước ngày 23 tháng Chạp.
Ngọc Thi