Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam thuộc Tập đoàn C.P. Thái Lan - một tập đoàn hàng đầu thế giới về sản xuất thức ăn chăn nuôi và nghiên cứu phát triển giống vật nuôi. Chính thức đầu tư vào Việt Nam năm 1993, trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam đã trở thành một trong những công ty lớn nhất cả nước hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp. Hiện tại, C.P. Việt Nam vẫn không ngừng lớn mạnh và ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình tại thị trường Việt Nam.

Phần thưởng cao quý mà Đảng và Nhà nước dành cho C.P. Việt Nam là sự ghi nhận kết quả hoạt động xuất sắc và những đóng góp tích cực của công ty trong lĩnh vực nông nghiệp sau 25 năm chia sẻ và phát triển.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao tặng Huân chương Lao Động hạng Ba cho C.P. Việt Nam sáng nay (5-12).

Cũng trong dịp này, Quỹ Hỗ trợ từ thiện C.P. Việt Nam và Hội LHTN C.P. Việt Nam đã tổ chức các hoạt động đồng hành cùng Ngày hội quốc tế những tình nguyện 5-12 như: kêu gọi nhân viên hiến máu nhân đạo qua ngày hội Sắc hồng nhân ái, tham gia mít tinh hưởng ứng ngày quốc tế tình nguyện, 2.000 nhân viên xếp hình hoa sen chia sẻ để lan tỏa tinh thần nhân ái vì cộng đồng.

Trong ngày 5-12, tập thể C.P. Việt Nam còn nhận được kết quả công nhận kỷ lục bản đồ Việt Nam được ghép bằng 20.000 bức ảnh chân dung của nhân viên C.P. trên toàn quốc.

Ngoài việc trực tiếp cùng người nông dân chung tay kiến tạo xây dựng nền nông nghiệp hiện đại, góp phần đóng góp vào thành quả chung của nền kinh tế, Qũy hỗ trợ từ thiện C.P Việt Nam trong nhiều năm qua đã cùng đồng hành với các hoạt động vì cộng đồng, chương trình nhân đạo ý nghĩa ở nhiều lĩnh vực như y tế (Hành trình Đỏ, Khát vọng sáng), giáo dục (hỗ trợ học bổng giúp trẻ em nghèo đến trường) và nhiều chương trình hỗ trợ nông dân.

Hơn 1.000 nhân viên C.P. Việt Nam và tình nguyện viên Hà Nội xếp hình hoa sen nhân Ngày Quốc tế Tình nguyện 5-12.

Tại Lễ kỉ niệm, Qũy hỗ trợ từ thiện C.P. Việt Nam đã cùng Qũy Bảo trợ trẻ em Việt Nam phát động "Dự án bổ sung dinh dưỡng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn" trong đó C.P. Việt Nam sẽ trao tặng 25 trang trại gà đẻ trứng cho các mái ấm, nhà mở, nơi nuôi dưỡng các trẻ mồ côi khuyết tật trên phạm vi toàn quốc.

V.Cường