Trò chuyện cùng các em tại Làng Hòa Bình, Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng bày tỏ mong muốn các em tiếp tục đoàn kết, học tập thật giỏi, là con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng trao tặng quà cho các em học sinh vượt khó học giỏi.

Theo đồng chí Tòng Thị Phóng, năm 2019 là năm cả nước tập trung cao độ vào việc chăm sóc, bảo vệ trẻ em tránh những thảm họa, tránh bị xâm hại và bạo lực đối với trẻ em. Đây là việc làm có ý nghĩa rất lớn lao đối với trẻ em, những người chủ tương lai của đất nước.

Do đó, đồng chí Tòng Thị Phóng đề nghị lãnh đạo tỉnh Quảng Nam tích cực hưởng ứng chủ trương này, xem đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của năm 2019.

Dịp này, Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng đã trao tặng 10 suất quà cho 10 em học sinh vượt khó học giỏi và tặng quà cho các em ở Làng Hòa Bình.

Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng cùng đoàn công tác và lãnh đạo tỉnh Quảng Nam dâng hoa, dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ, các Mẹ Việt Nam anh hùng.
Sáng cùng ngày, đồng chí Tòng Thị Phóng cùng đoàn công tác đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ, Mẹ Việt Nam anh hùng tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Quảng Nam và Tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng (xã Tam Phú, TP Tam Kỳ); viếng hương tại Nhà tưởng niệm anh hùng liệt sĩ Nguyễn Văn Trỗi ở thị xã Điện Bàn.
Ngọc Thi