Trong buổi gặp gỡ với 70 đơn vị, cá nhân tiêu biểu, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã ghi nhận những đóng góp tích cực của các cá nhân đơn vị, đồng thời kêu gọi sự ủng hộ cả về vật chất lẫn tinh thần của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước cùng đồng sức, đồng lòng giúp trẻ em nghèo, trẻ em khó khăn, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên cả nước có điều kiện sống và phát triển tốt hơn trong những năm tiếp theo.

Cùng ngày, Bộ Lao động thương binh và xã hội (LĐTB&XH) cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam (BTTEVN) phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật “Mùa xuân cho em” lần thứ 11 , tại Nhà hát lớn Hà Nội, truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2, nhằm mang đến cho các trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn những món quà ý nghĩa.

Tham dự chương trình có các đồng chí Lãnh đạo Đảng và Nhà Nước: Đồng chí Trương Thị Mai - Ủy viên Bộ Chính Trị, Trưởng Ban Dân vận Trung ương; đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ BTTEVN; Đồng chí Đào Ngọc Dung - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ LĐTBXH, Phó Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ BTTEVN, cùng lãnh đạo các Cơ quan, Bộ, ngành, các nhà tài trợ có nhiều đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em trong năm vừa qua, cùng lãnh đạo các Cơ quan, Bộ, ngành, các nhà tài trợ có nhiều đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em trong năm vừa qua.
Bảo Việt Nhân thọ là một trong các doanh nghiệp có đóng góp tích cực trong công tác chăm sóc và bảo vệ trẻ em

Tại chương trình, Bảo Việt Nhân thọ cam kết thực hiện tài trợ các chương trình An sinh xã hội trong năm 2018 với tổng số tiền là 5 tỷ đồng. Đây là năm thứ 14 liên tiếp, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ phối hợp tích cực cùng Quỹ BTTEVN xây dựng và triển khai chương trình Học bổng “An Sinh Giáo Dục – Xe đạp đến trường” nhằm khuyến khích và hỗ trợ trẻ em nghèo hiếu học trên toàn quốc.

Sau 13 năm hợp tác, thông qua Quỹ BTTEVN, Bảo Việt Nhân Thọ đã trao hơn 10.000 suất học bổng An sinh giáo dục và 12.000 suất quà với tổng kinh phí hơn 18 tỷ đồng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trên 63 tỉnh/thành. Riêng trong năm 2017, Bảo Việt Nhân Thọ đã trao tặng tổng cộng 1.700 xe đạp cùng với 1.700 chiếc Ba lô, với tổng kinh phí 3,6 tỷ đồng.

An sinh xã hội là một trong những hoạt động ý nghĩa trong chương trình Bảo vệ Tương lại Việt của Bảo Việt Nhân thọ nhằm thực hiện sứ mệnh Bảo vệ lợi ích Việt – Bảo vệ giá trị Việt, mang lại những lợi ích thiết thực, góp phần xây dựng một cộng đồng văn minh, khỏe thể chất, sáng tinh thần.
Bảo Việt Nhân thọ tài trợ 5 tỷ đồng cho hoạt động an sinh giáo dục năm 2018

Với những cố gắng không ngừng trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, cũng như sự đóng góp không nhỏ vào các chương trình, dự án an sinh xã hội trong năm 2017, Bảo Việt Nhân thọ vinh dự nhận Giải thưởng Quốc tế “Công ty Bảo hiểm nhân thọ vì sức khỏe cộng đồng năm 2017” và “Công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam năm 2017” – do Tạp chí Tài chính và Ngân hàng toàn cầu của Anh quốc bình chọn. 

Theo số liệu thống kê chính thức gần nhất từ Hiệp Hội bảo hiểm Việt Nam, Bảo Việt Nhân thọ hiện cũng đang là doanh nghiệp được khách hàng tin tưởng lựa chọn với hơn 20% thị phần,  dẫn đầu thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam.

Phan Hiển