Đến dự buổi lễ có các đồng chí: nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị; Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Lê Mạnh Hùng; Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Hồ Quang Lợi…

Trải qua 20 năm xây dựng và trưởng thành, Báo Kinh tế & Đô thị đã thực hiện tốt tôn chỉ mục đích của mình, luôn đồng hành cùng sự phát triển của thành phố Hà Nội. Báo đã nỗ lực, liên tục có sự đổi mới, nâng cao cả nội dung, hình thức, kịp thời, vừa đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của thành phố, vừa bắt kịp với xu thế báo chí hiện nay hòa nhập với dòng chảy của báo chí hiện đại, đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, cơ bản đáp ứng nhu cầu thông tin tuyên truyền. 

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Lê Mạnh Hùng trao Huân chương lao động hạng Nhì cho báo Kinh tế & Đô thị.

Bên cạnh đó, Báo đã chủ động chuyển đổi, đa dạng các ấn phẩm, tạo ra một lợi thế để cạnh tranh thông tin. Từ việc xuất bản một ấn phẩm báo in xuất bản 3 kỳ/tuần, đến nay, Báo Kinh tế & Đô thị có 2 ấn phẩm báo in (báo hằng ngày 6 kỳ/tuần, 1 chuyên đề nội thất), 4 ấn phẩm báo điện tử. 

Ông Nguyễn Minh Đức, Tổng Biên tập Báo Kinh tế & Đô thị cho biết, thời gian qua, dù có không ít khó khăn, thách thức nhưng Báo vẫn luôn bám sát tôn chỉ mục đích, liên tục cải tiến mạnh mẽ từ nội dung đến hìn thức để gây dựng niềm tin, thương hiệu với Đảng bộ, chính quyền và bạn đọc yêu quý.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, ông Ngô Văn Quý, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội biểu dương những kết quả mà tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên Báo Kinh tế & Đô thị đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời nhấn mạnh, từ khi thành lập, Báo luôn nhận được tình cảm yêu mến và tin tưởng của cán bộ, đảng viên và nhân dân Thủ đô, sự quan tâm, chỉ đạo trực tiếp của các đồng chí lãnh đạo, các cấp, các ngành, Báo đã không ngừng vươn liên, phát triển, xứng đáng là cơ quan báo chí chủ lực của TP Hà Nội.

Trần Huy