Tại SEA Games 29, BTC không bố trí làng VĐV như các quốc gia khác từng tổ chức. Vì thế, đội tuyển U22 Việt Nam được bố trí ăn nghỉ tại khách sạn Berjaya Times Square, có tiêu chuẩn 5 sao ở thủ đô Kuala Lumpur. Ngoài U22 Việt Nam, một số đội tuyển khác của đoàn thể thao Việt Nam cũng ở khách sạn này.

Toàn thể đội tuyển U22 Việt Nam đóng đại bản doanh tại khách sạn 5 sao Berjaya Times Square

Trong những lần tới Malaysia thi đấu trước đó, các cầu thủ Việt Nam thường kêu ca về việc đồ ăn không hợp khẩu vị, nhưng lần này lại hoàn toàn khác.

Đồ ăn tại khách sạn Berjaya Times Square được đánh giá rất ngon. Các bữa ăn sáng, trưa và tối đều là buffet.

Dẫu vậy, khi đang ăn ngon miệng một số cầu thủ đã bắt đầu tỏ ra lo lắng bởi đến ngày 13-8 họ sẽ phải sinh hoạt theo chế độ và quy định của BTC chủ nhà (thời điểm này BTC SEA Games sẽ lo toàn bộ chi phí). Và cũng không loại trừ thầy trò Hữu Thắng sẽ phải dùng những món ăn đạo Hồi không hợp khẩu vị.

Nước bạn không tổ chức làng thể thao nên nhiều khách sạn được chọn làm nơi ăn nghỉ cho các đoàn thể thao.
Ngoài U22 Việt Nam, một số đội tuyển khác của đoàn thể thao Việt Nam cũng ở khách sạn này.
Các vận động viên Việt Nam nói chung và tuyển thủ U22 nói riêng có thể tìm thấy nhiều món ăn hợp khẩu vị tại khách sạn này.
Các tuyển thủ U22 có thể lựa chọn nhiều món cho thực đơn của mình
Các món ăn quen thuộc như rau, cơm, trứng rán... cũng được khách sạn chế biến để phù hợp với khẩu vị của các đoàn khách nước ngoài. Trong những lần tới Malaysia thi đấu trước đó, các cầu thủ Việt Nam thường kêu ca về việc đồ ăn không hợp khẩu vị, nhưng lần này lại hoàn toàn khác.
Đồ ăn tại khách sạn Berjaya Times Square được các tuyển thủ U22 đánh giá rất ngon miêng. Các bữa ăn sáng, trưa và tối đều là buffet. Hy vọng những bữa ăn ngon và tốt này sẽ giúp U22 thi đấu tốt trong thời gian tới.
Diệp Diệp