F5 ĐỂ TIẾP TỤC CẬP NHẬT...Nữ ca sĩ xinh đẹp nước chủ nhà Dasha Logan trình diễn ca khúc "Jika Kau Bercinta Lagi".

Các ca sĩ nước chủ nhà trình diễn âm nhạc.

Nghi lễ trao cờ cho nước chủ nhà SEA Games 30 - Philippines.

Lễ tắt đuốc SEA Games 29.

21h17: Thủ tướng Malaysia - Mohd Najib bin Abdul Razak (áo đỏ) đọc lời tuyên bố khép lại Đại hội thể thao Đông Nam Á. Ngay sau lời tuyên bố của Thủ tướng Mohd Najib bin Abdul Razak là nghi lễ tắt đuốc SEA Games 29.

21h11: Chủ tịch Liên đoàn thể thao Đông Nam Á phát biểu trong lễ bế mạc. Trong bài phát biểu của mình, Chủ tịch Liên đoàn thể thao Đông Nam Á đã gửi lời cảm ơn tới nước chủ nhà, các tình nguyện viên và các VĐV của 11 quốc gia tham gia tranh tài tại SEA Games 29.

21h: Màn trình diễn âm nhạc trong lễ bế mạc.

20h55: Đoàn Thể thao Việt Nam tiến ra sân dự lễ bế mạc.

20h50: Đoàn thể thao nước chủ nhà khai màn cho lễ bế mạc SEA Games 29. Ở đại hội năm nay, Malaysia giành được 145 HCV, 92 HCB và 86 HCĐ dẫn đầu toàn đoàn.

Lễ thượng cờ của nước chủ nhà.

Sân Bukit Jalil

Những màn biểu diễn đầy màu sắc chuẩn bị cho lễ bế mạc SEA Games 29. Ảnh: Hải An.

8h20: Ngọn lửa SEA Games 29 sẽ tắt sau 12 ngày tranh tài chính thức. 

Ảnh: Hà Thành

7h30: Sân vận động Bukit Jalil trước giờ lễ bế mạc SEA Games 29

7h: Khán giả nước chủ nhà bên ngoài SVĐ Bukit Jalil

Trước lễ bế mạc SEA Games 29, công tác an ninh được nước chủ nhà tăng cường với khoảng 10.000 cảnh sát được huy động thêm tại Kuala Lumpur.

----------

Bảng tổng sắp huy chương sau ngày thi đấu cuối cùng của SEA Games 29.

Theo dự kiến và thông báo trước đó của nước chủ nhà Malaysia, Lễ bế mạc SEA Games 29 sẽ được tổ chức vào ngày 31-8. Tuy nhiên, sự kiện này lại diễn ra đúng vào ngày Quốc khánh của Malaysia nên đã được nước chủ nhà đôn lên sớm hơn 1 ngày. 

Theo đó, Lễ bế mạc sẽ được diễn ra vào lúc 20h30 tối 30-8 và kéo dài trong khoảng 2 giờ 30 phút. Sự kiện trên được tiết lộ sẽ hấp dẫn và hoành tráng không kém gì buổi lễ khai mạc Đại hội. Do hầu hết các môn thi đấu của Đoàn Việt Nam đã kết thúc từ ngày 29-8 và các VĐV đã về nước nên chỉ có một mình lực sỹ cử tạ Hoàng Tấn Tài ở lại i diện tham gia bế mạc.

Tấn Tài trong phần thi đoạt HC đồng hôm nay. Ảnh: Ngọc Hải.
Bảo Châu