Theo đó Công an Biên Hòa đã tham mưu cho UBND TP Biên Hòa xử phạt hành chính đối với chủ quán bar, đồng thời xem xét rút giấy phép về an ninh trật tự đối với quán bar này. Công an TP Biên Hòa cũng đã kiến nghị với đơn vị cấp giấy phép kinh doanh hoạt động quán bar đề nghị kiểm tra xử lý theo quy định sau khi để xảy ra sai phạm. 

Hàng trăm người dương tính với ma túy trong quán bar Làn Sóng Trẻ.

Liên quan đến vụ việc, ông Nguyễn Văn Thêm, Chủ nhiệm câu lạc bộ vũ trường Làn Sóng Trẻ - Giám đốc khách sạn Đồng Nai đã có thông báo bằng văn bản gửi tới Phó Chủ nhiệm trực tiếp điều hành, quản lý quán bar và các thành viên Câu lạc bộ đề nghị phải chấp hành hành giờ giấc hoạt động theo quy định; không để xảy ra tình trạng thanh niên tụ tập sử dụng ma túy trái phép như đã xảy ra vào rạng sáng ngày 23-6. Tại văn bản này, ông Thêm khẳng định, nếu tiếp tục để xảy ra sẽ đề nghị tạm đóng cửa vũ trường để báo cáo công ty xem xét xử lý. 

Ngày 25-6 Công ty CP Du lịch Đồng Nai - đơn vị quản lý trực tiếp khách sạn Đồng Nai cũng đã có văn bản gửi Công ty TNHH MTV Đầu tư Phát triển Bửu Long để thông tin về vụ việc. Theo đó Công ty CP Du lịch Đồng Nai sẽ làm việc với đối tác thuê mặt bằng kinh doanh dịch vụ quán bar, vũ trường Làn Sóng Trẻ để bàn bạc, thỏa thuận chấm dứt hợp đồng trước thời hạn; thu hồi mặt bằng để chuyển đổi mô hình kinh doanh phù hợp với hoạt động của khách sạn Đồng Nai. 

Đây là mặt bằng thuộc khách sạn Đồng Nai do Công ty CP Du lịch Đồng Nai quản lý và ký kết cho một đơn vị khác thuê kinh doanh vũ trường, quán bar với thời hạn đến tháng 4-2020.


Ngọc Sơn