Ngày 24/9, Công an huyện Tân Trụ, tỉnh Long An tổ chức truy xét 2 đối tượng nổ súng tại quán cà phê khu vực ấp Bình Lợi, thị trấn Tân Trụ, huyện Tân Trụ, tỉnh Long An .

Khoảng 18h ngày 23/9, 2 thanh niên đi trên một xe gắn máy đến quán cà phê khu vực ấp Bình Lợi, thị trấn Tân Trụ, huyện Tân Trụ để tìm một người tên T.A (SN 1990, ngụ ấp Bình Lợi). Hai bên giáp mặt nói chuyện một lúc thì những người trong quán cà phê nghe tiếng súng nổ, 2 thanh niên lên xe tháo chạy về hướng TP Hồ Chí Minh.

Công an huyện Tân Trụ khám nghiệm hiện trường thu giữ một vỏ đạn thuộc loại súng công cụ hỗ trợ. Những người trong quán và ngay cả T.A không bị trúng đạn. Theo lời khai của T.A, 2 thanh niên trên quen biết với T.A từ trước, người nổ súng là N.V.L (SN 1986, quê Long An) nhưng đã về TP Hồ Chí Minh sinh sống. Mâu thuẫn bắt nguồn từ việc 2 bên bất đồng quan điểm về việc đặt máy chơi đá gà qua mạng.

Từ những thông tin thu thập được, Công an huyện Tân Trụ xác định N.V.L đang sống tại khu vực huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh, L từng có 2 tiền án. Công an huyện Tân Trụ tổ chức truy xét L và đối tượng đồng phạm.


Nghinh Phong