Tối 2-9, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Thuận An (Bình Dương) vẫn đang tổ chức bảo vệ hiện trường, truy bắt nhóm đối tượng hơn 10 người để điều tra làm rõ về hành vi chống người thi hành công vụ và gây rối trật tự công cộng.

Hiện trường vụ án

Theo thông tin ban đầu: Vào trưa cùng ngày, một nhóm người khoảng 5 thanh niên tổ chức ăn nhậu tại phòng trọ nằm trên đường Hồ Văn Mên, thuộc xã An Sơn, thị xã Thuận An. Sau đó, nhóm thanh niên này xảy ra mâu thuẫn, cãi vã to tiếng gây mất ANTT dãy phòng trọ. Thấy vậy, người dân xung quanh đã báo vụ việc cho Công an xã An Sơn đến để giải quyết vụ việc.

Nhận được tin báo, Đại úy Trần Thanh Quang, Trưởng Công an xã An Sơn cùng đồng đội và dân phòng xã An Sơn nhanh chóng có mặt tại khu vực phòng trọ trên. 

Lúc này, nhóm thanh niên trên phản ứng, có lời lẽ xúc phạm lực lượng Công an. Sau đó, một số đối tượng trong nhóm đã đánh đồng chí Quang cùng một dân phòng gây thương tích. 

Chưa dừng lại, các đối tượng còn gọi thêm khoảng 8 thanh niên khác đến phòng trọ để gây áp lực cho lực lượng chức năng nhưng bất thành. Sự việc khiến cả khu vực này náo loạn. Công an thị xã Thuận An tăng cường thêm lực lượng đến hiện trường thì cả nhóm bỏ chạy.

Hiện, Công an thị xã Thuận An vừa mời 5 người liên quan đến vụ án để lấy lời khai mở rộng điều tra.

Đ.Mừng