Ngày 22-4, Công an huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh đang điều tra làm rõ đơn tố cáo vụ một bé gái 3 tuổi bị người đàn ông hàng xóm 70 tuổi dâm ô. Ngoài ra Công an huyện Nhà Bè còn làm rõ hành vi người nhà cháu bé bị đe dọa khi tố cáo vụ việc.

Theo trình bày của anh L và chị M, cha và mẹ cháu bé 3 tuổi đang tạm trú ở một phòng trọ trên xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè. Chiều 15-4, anh L về quê chăm sóc cho cha bị ốm, phòng trọ chỉ có chị M, cháu A và đứa con trai chưa đầy 1 tuổi. 

Do bận chăm sóc con trai nên chị M cho cháu A chơi ngoài sân một mình, lâu lâu gọi cháu A để trông chừng. Khoảng 19h, cháu A về phòng bị sốt cao, cháu liên tục kêu đau ở vùng kín, chị M kiểm tra thì thấy vùng kín của A bị trầy, đỏ. tấy. Nghĩ cháu A bị hăm nên chị A không gặng hỏi. 

Cả ngày hôm sau cháu A vẫn sốt cao, lúc này anh L ở quê lên gặng hỏi cháu A thì cháu A cho biết bị ông B (hàng xóm) cho kẹo rồi dắt vào nhà tắt đèn, thọc tay vào quần cháu A khiến cháu A bị đau. Sau khi cháu A đưa đến chỉ nhà và xác định được người nghi dâm ô với cháu, gia đình ông L lên Công an xã trình báo.

Sau khi trình báo với Công an xã, ngày 17-4, cháu A được Công an làm giấy đưa đi giám định ở trung tâm pháp y. Tuy nhiên trong những ngày này phòng trọ của anh L liên tục bị nhóm người nhà của ông B đến dọa đánh, dọa giết khiến gia đình anh L sống trong hoang mang, lo lắng.  

Mỗi lần bị đe dọa anh L gọi cầu cứu Công an xã, tuy nhiên khi Công an xã ra về thì những người trên lại tiếp tục tìm đến đe dọa.

Anh Thư