Trước đó, ngày 8-4, Công an quận Thanh Xuân nhận được tin báo về việc tối ngày 4-4, 2 bé gái là cháu P.L.C (SN 2008) và cháu P.L.Đ (SN 2014), trú tại  phường Khương Trung (Thanh Xuân) bị một đối tượng lạ mặt sàm sỡ trong ngõ vắng. 

Ngay sau đó, các đơn vị nghiệp vụ Công an quận Thanh Xuân phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội đã vào cuộc điều tra, xác minh, rà soát đối tượng. Đến ngày 12-4, Công an quận Xuân đã xác định nghi can Nguyễn Đình Phúc có liên quan đến vụ việc và tiến hành triệu tập đối tượng để làm rõ.

Hình ảnh cắt từ clip Nguyễn Đình Phúc dụ bé gái vào ngõ vắng để dâm ô

Tại cơ quan Công an, Nguyễn Đình Phúc khai nhận, ngày 4-4, Phúc ngồi uống bia một mình tại khu vực Đầm Hồng (cách nhà Phúc khoảng 200m) rồi điều khiển xe máy Honda Scoopy màu đỏ trắng, không đeo BKS đi đổ xăng ở khu vực đường Láng.

Sau khi đổ xăng, Phúc đi xe máy về khu vực gần trường THCS Nguyễn Trãi trên phố Khương Trung để tìm cửa hàng sửa xe máy do xe của Phúc bị hỏng. Vì không tìm thấy cửa hàng, Phúc quay xe máy về. Khi đi đến đầu ngõ 132 Khương Trung, Phúc nhìn thấy 2 bé gái là cháu P.L.C và cháu P.L.Đ – là hai chị em ruột đang đi mua vở về nhà. Lúc này, Phúc nảy sinh ý định động chạm vào người 2 cháu bé để thỏa mãn ham muốn tình dục.

Đối tượng Nguyễn Đình Phúc tại cơ quan Công an

Để thực hiện hành vi, Phúc liền đi xe máy vào trong ngõ 132 khoảng 100m và dừng xe ở đầu ngách 45/132 rồi đợi 2 cháu bé đi đến. 

Thấy 2 cháu bé đi đến đầu ngách 45, Phúc giả vờ nói với 2 cháu: “Cháu gọi giúp cô Nga bạn của chú với”, rồi Phúc dắt xe máy đưa 2 cháu cùng đi vào ngách 45. Khi vào sâu trong ngách khoảng 15m thấy vắng người và ánh đèn yếu nên Phúc dựng xe máy sát tường rồi dùng tay phải sờ vào bên ngoài áo phần bụng của cháu L.C và ép cháu này vào sát tường bên trái 1 ngôi nhà trong ngách.

Sau đó, Phúc tiếp tục dùng tay phải di chuyển xuống dưới sờ mò phía bên ngoài quần, khu vực bộ phận sinh dục của cháu L.C. Lúc này, L.C kêu lên và gạt tay Phúc ra rồi khóc. 

Lo sợ bị người dân phát hiện, Phúc lên xe máy đi sâu vào ngách 45 thông sang ngõ 162 Khương Trung để về nhà. 

Đến ngày 8-4, khi báo chí, mạng xã hội đưa tin về vụ việc, kèm theo clip và hình ảnh… nên Phúc đã mang xe máy Honda Scoopy đến gửi ở nhà em họ ở quận Hà Đông để tránh bị phát hiện phương tiện gây án.

Cơ quan CSĐT Công an quận Thanh Xuân đã thu giữ chiếc xe máy và một số tang vật liên quan đến vụ việc.


Minh Hiền