Trước đó, ngày 29/3, chị Phan Thị Thanh Th. (30 tuổi, ngụ Tổ 6, ấp Tân Xuân, xã Tân Phú, huyện Tân Châu, Tây Ninh) đưa con gái Nguyễn Thị Khánh P. (4 tuổi) vào Trung tâm Y tế thị xã Hòa Thành để thăm khám sau cơn sốt cao, với nhiều vết thương phỏng nặng trên người.
Vết thương trên người cháu P. (ảnh CTV)

Chị Th. cho biết: Vết thương trên người cháu P. do bị cha dượng là Nguyễn Linh T. (SN 1993) gây ra vào trưa 24/3. T dí tay chân P. vào pô xe máy. Sau khi bạo hành cháu P, một người hàng xóm cho tôi mượn xe máy và nói chở con đến trốn tại nhà trọ của người quen ở thị xã Hòa Thành. Đến tối 28/3, P. lên cơn sốt và kêu khóc nhiều, các vết phỏng trên người bé sưng tấy lên. Ngoài vết phỏng nặng trên tay, chân và đùi, những vết cào trầy xước còn hằn chi chít trên người cháu P. đều do T. gây ra.

Được biết, năm 2009, chị Th. kết hôn với anh Nguyễn Văn A. (32 tuổi, ngụ cùng ấp Tân Xuân). Sau 9 năm sống chung, chị liên tục sinh 3 cô con gái (cháu M.H 10 tuổi, bé N.T 8 tuổi và cháu P. 4 tuổi). Khi cháu P. được 2 tuổi, chị Th. ly hôn và một mình nuôi 3 con nhỏ. Đến tháng 6-2019, chị quen T. làm công nhân, sống chung xóm trọ. Tháng 8/2019, T. dọn về phòng trọ chung sống như vợ chồng với chị Th.


T.Trang-C.Bình