Ngày 6/4, Công an quận 6 phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hồ Chí Minh khám nghiệm hiện trường Tịnh xá Ngọc Nhân (đường Hậu Giang, phường 12, quận 6) để làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông H.T.T (SN 1962, Chủ trì tịnh xá).

Trước đó  chiều 5/4, Công an quận 6 nhận được thông tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết có một nạn nhân tên T nhập viện vào chiều 5/4 nhưng đã tử vong. Quá trình cấp cứu các bác sĩ cho biết trên đầu nạn nhân có vết thương gây mất máu.

Thời điểm phát hiện ông t bất tỉnh trong tịnh xá, trên đầu có vết thương

Công an quận 6 đã phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hồ Chí Minh xuống hiện trường là Tịnh xá Ngọc Nhân để làm rõ. 

Tại đây, một số người nhà của ông T đã có mặt. Bà H.T.N (SN 1960, chị ông T) cho biết, khoảng 13h ngày 5/4, bà N cùng con trai tìm đến Tịnh xá Ngọc Nhân thăm ông T thì thấy cửa tịnh xá khóa. Do có chìa khóa của tịnh xá nên 2 mẹ con bà N mở khóa để vào bên trong.

Tại phòng khách của Tịnh xá, bà N hoảng hốt khi thấy ông T nằm bất động trên vũng máu, đầu có vết thương hở nên tổ chức đưa ông T vào bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên do vết thương quá nặng, ông T không qua khỏi.

Được biết ông T tu tại Tịnh xá Ngọc Nhân một mình nhiều năm qua.


Anh Thư