Theo điều tra ban đầu, lúc 10h ngày 31/5, Công an huyện Tân Châu nhận tin báo trên địa bàn xã Thạnh Đông xảy ra một vụ án mạng. Nạn nhân tử vong là chị L.B.Y (SN 1992, ngụ xã Tân Hòa, huyện Tân Châu). 

Khi tiếp nhận tin báo, Công an huyện Tân Châu nhanh chóng phối hợp cùng với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh đến ngay hiện trường điều tra, thu thập chứng cứ.

Hiện trường vụ án

Qua điều tra được biết, vợ chồng Tài cùng làm công nhân. Gần đây, vợ chồng Tải xảy ra mâu thuẫn nên Y. bỏ nhà đến nơi khác sinh sống. Tài đã đưa 2 con nhỏ tìm kiếm vợ nhưng không được. 

Đến ngày 30/5, vẫn chưa tìm thấy vợ, Tài tiếp tục đưa 2 con vào nhà trọ T.A (ấp Thạnh Hiệp, xã Thạnh Đông) nghỉ qua đêm. Sáng 31/5, Tài để 2 con ở nhà trọ rồi tiếp tục tìm kiếm vợ.

Lần này, Tài gặp được chị Y. và đưa Y. đến phòng trọ để gặp các con. Tại đây, cả hai tiếp tục lời qua tiếng lại. Tài lấy dao mang theo sẵn đâm vợ nhiều nhát rồi tiếp tục dùng dao tự cắt vào cổ tay, uống thuốc trừ sâu và xăng với ý định tự tử. Sau khi sự việc xảy ra, người dân đưa hai vợ chồng đến bệnh viện cấp cứu nhưng Y. đã tử vong.

T.Nhung-M.Nhật