Rạng sáng cùng ngày, kiểm tra đột xuất quán karaoke Phương Nam tại TP Long Khánh do ông Nguyễn Mạnh Dũng 44 tuổi làm chủ, lực lượng chức năng phát hiện 13 khách đang vui chơi có biểu hiện sử dụng ma túy. Trong đó, tại một phòng hát có một bịch chứa ma túy tổng hợp. 

CSCĐ khống chế các đối tượng. 

Mở rộng kiểm tra trong quầy thu ngân của quán, công an phát hiện thêm 3 bịch chứa ma tuý tổng hợp. Ngoài ra, công an còn phát hiện một roi điện và một con dao bấm. Qua test nhanh, có 10 đối tượng dương tính với chất ma tuý. 

Quản lý quán tên Thăng thừa nhận đã mua ma tuý về bán cho khách có nhu cầu khi đến vui chơi. Sau khi lập biên bản, Phòng Cảnh sát hình sự đã bàn giao đối tượng, cùng tang vật cho Công an TP Long Khánh tiếp tục điều tra, làm rõ. 

Cũng vào rạng sáng cùng ngày Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với lực lượng Cảnh sát cơ động kiểm tra quán karaoke Sapphire tại huyện Xuân Lộc do Nguyễn Tính 31 tuổi, thường trú tại TP Hồ Chí Minh làm chủ. Tại đây tổ công tác đã phát hiện 16 gói ma tuý dạng khay, thuốc lắc, hàng đá được cất giấu trong gầm ghế, kẽ ghế, ổ điện. 

Kiểm tra nhanh toàn bộ 24 đối tượng cả khách và nhân viên của quán, công an phát hiện có 18 đối tượng dương tính với ma tuý, trong đó có 8 nữ. Bước đầu, đối tượng tên Trung, quản lý quán Sapphire thừa nhận đã tổ chức cho khách đến đây sử dụng ma tuý trái phép.

Ngọc Sơn