Khoảng 21h tối cùng ngày, Công an bất ngờ kiểm tra cơ sở massage Hướng Dương ở khu dân cư Phú Thịnh, phường Long Bình Tân và phát hiện 2 nhân viên nữ đang kích dục cho khách nam tại hai phòng khác nhau, trong đó có 1 nhân viên nữ khoả thân. 

Cùng thời điểm này, tổ công tác khác kiểm tra  cơ sở massage Đại Phú Gia ở phường Tân Phong và cũng phát hiện 3 nhân viên nữ đang kích dục cho khách nam tại ba phòng khác nhau, trong đó có 1 nhân viên nữ thoát y. 

Một trong hai cơ sở để tiếp viên thoát y kích dục cho khách.

Thời điểm kiểm tra, cả 2 cơ sở trên đều hoạt động lén lút, bất chấp quy định của UBND tỉnh Đồng Nai yêu cầu đóng cửa các cơ sở  massage, karaoke, vũ trường để phòng chống dịch COVID-19. 

Theo một chỉ huy Đội Chống tệ nạn xã hội và mua bán người, để đối phó với lực lượng chức năng, cả 2 cơ sở trên đều dùng thủ đoạn là vẫn đóng cửa, tắt đèn bên ngoài rồi cử nhân viên giám sát bên trong.

Khi có khách thì cho nhân viên mở cửa đón khách vào trong rồi lập tức đóng cửa lại. Riêng nhân viên nữ thì đã trực sẵn đợi khách bên trong cơ sở từ chiều tối. Bước đầu, đại diện quản lý của 2 cơ sở đã thừa nhận về các lỗi  sai phạm của hoạt động của cơ sở. 

Ngọc Sơn