Chiều 20/8, Công an quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh phối hợp với Công an phường 14 bất ngờ kiểm tra hành chính tiệm massage Điêu Thuyền (đường Đồng Đen, phường 14, quận Tân Bình). 

Bên trong tiệm có khoảng 10 nhân viên nữ trong trang phục khêu gợi ngồi chờ khách.

 Tại các phòng Vip 1 và 2, tổ công tác phát hiện 2 nhân viên massage nữ của tiệm massage Điêu Thuyền khỏa thân kích dục cho 2 khách nam.

Nhân viên nữ trong tiệm massage Điêu Thuyền 

Các nhân viên nữ ở đây khai làm việc trong tiệm nhưng không ăn lương tháng mà ăn 10% hoa hồng theo từng gói giá dịch vụ, nếu nhân viên nữ “chiều khách” sẽ được "bo" thêm và tiền này nhân viên nữ được hưởng.

Tại quầy tiếp tân, tiệm massage Điêu Thuyền niêm yết từng gói giá “vui vẻ”, như gói "Vua đặc biệt" lên đến 5 triệu đồng (4 nhân viên nữ phục vụ cùng 1 khách trong 3 giờ), supper Vip 3 triệu đồng, gói “bình dân” nhất có giá 300 ngàn đồng. 

Công an quận Tân Bình đã lập biên bản xử phạt tiệm massage trên với nhiều lỗi, trong đó có lỗi kinh doanh dịch vụ với hình thức kích dục, mại dâm.

Nữ nhân viên bị bắt quả tang khi thực hiện hành vi kích dục cho khách
Bảng giá được niêm yết trong tiệm massage Điêu Thuyền

Theo một cán bộ Công an quận Tân Bình, tiệm massage Điêu Thuyền đã bị Công an quận kiểm tra 5 lần trước đó và đều bắt quả tang nhân viên massage nữ khỏa thân kích dục cho khách. Các gói dịch vụ trong tiệm massage này liên tục điều chỉnh, có khi lên đến 13 triệu đồng/ suất. 

Tiệm vẫn giữ tên Điêu Thuyền sau 5 lần kiểm tra nhưng sau mỗi lần bị kiểm tra, bị lập biên bản xử phạt, tiệm massage lại đổi chủ mới và tiếp tục hoạt động.

M.Đ