Khoảng 0h ngày 13-5, hơn 100 Cảnh sát thuộc các lực lượng phối hợp với Đoàn Kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội bất ngờ ập vào Nhà hàng Dmax (đường Tông Thất Tùng, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP Hồ Chí Minh).

Tuyến đường Tôn Thất Tùng được phong tỏa phục vụ công tác kiểm tra. Khi đoàn kiểm tra ập vào bất ngờ, nhiều tiếp viên nữ tại 20 phòng Vip trong nhà hàng chưa đươc báo động nên vẫn trong tình trạng kiệm vải ngã ngớn trong lòng khách. 

Hàng chục cô gái ăn mặc thiếu vải đang trong phòng VIP

Phát hiện đoàn kiểm tra, nhiều tiếp viên nữ tháo chạy ra khỏi phòng nhưng bị giữ lại. Đoàn kiểm tra đã đưa nhiều tiếp viên nữ, quản lý nhà hàng và những người có liên quan về trụ sở làm việc. Các tổ công tác tiếp tục khám xét hiện trường kiểm tra những người nghi vấn sử dụng ma túy trong nhà hàng này.

Được biết nhà hàng Dmax từng bị báo chí phanh phui vì hoạt động quá giờ qui định, tiếp viên sử dụng những hành vi “khiêu dâm” phục vụ khách trong các phòng Vip. 

Nhà hàng này có 6 tầng và các tầng đều được bố trí nhiều phòng Vip phục vụ nhu cầu của khách. Khoảng nửa tháng trước, lãnh đạo UBND TP Hồ Chí Minh đã khiển trách lãnh đạo quận 1 vì để những cơ sở như trên ngang nhiên hoạt động đồng thời chỉ đạo Ban Giám đốc Công an TP Hồ Chí Minh và VKS ND TP xem xét, làm rõ, khởi tố hình sự các hành vi của những nhà hàng mà báo chí phản ảnh.

Đoàn kiểm tra phong tỏa đường phục vụ công tác kiểm tra
Nhiều tiếp viên trong tang phục mát mẻ tại các phòng Vip

Cũng trong sáng 13-5, đoàn kiểm tra liên ngành tiếp tục kiểm tra nhà hàng số 92 Ký Con (phường Nguyễn Thái Bình, quận 1). Tại đây số lượng nhân viên nữ trong các phòng Vip ít hơn nhà hàng Dmax nhưng các nữ tiếp viên này trong trang phục mát mẻ lộ da thịt, nhiều tiếp viên mặc áo như đồ ngủ đang có hành vi khiêu dâm trong các phòng Vip. 

Đoàn kiểm tra đã lập biên bản xử lý nhiều hành vi, trong đó có hành vi hoạt động karaoke không phép, không đảm bảo an toàn PCCC, nhân viên không hợp đồng lao động.

Bên trong phòng ngủ của các cô gái

Động thái kiểm tra hàng loạt các tụ điểm ăn chơi thác loạn, núp bóng nhà hàng nhưng hoạt động kinh doanh có yếu tố khiêu dâm đang được Công an TP Hồ Chí Minh cùng các ban ngành liên quan kiểm tra xử lý để đảm bảo an ninh trật tự và xóa các tụ điểm hoạt động không đúng với chức năng của mình.

Anh Thư