Chiều 28-10, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Phước đã bắt giữ nghi can Nguyễn Văn Hiếu (24 tuổi, ngụ huyện Đồng Phú, Bình Phước) để điều tra làm rõ về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo cơ quan Công an: Do quen biết qua mạng xã hội nên vào ngày 6-10, Hiếu rủ em P.H (14 tuổi, ngụ huyện Chơn Thành, Bình Phước) tới nhà chơi. Sau đó, Hiếu đưa H. về căn nhà không có người ở của anh ruột. Đến ngày 8-10, Hiếu tiếp tục đưa H. tới căn chòi hoang của gia đình ông Đo (không có người ở) thuộc ấp An Hòa, xã Tân Tiến, huyện Đồng Phú để ở. Tại đây, Hiếu đòi quan hệ tình dục với H. nhưng bị từ chối.

Tức giận, Hiếu dùng tay đánh vào mặt H. và đe dọa sẽ bắt nạn nhân đem vào rừng để cho bạn Hiếu hiếp dâm tập thể. Quá hoảng sợ, H. phải cho Hiếu quan hệ tình dục. Sau thời điểm này, Hiếu thường xuyên đòi quan hệ tình dục với H. nhưng nạn nhân không đồng ý. Hiếu đã dùng dao, cây đánh H. và đe dọa sẽ làm hại người thân của nạn nhân. Do vậy, H buộc phải cho Hiếu quan hệ tình dục nhiều lần khác. Qua điều tra, Hiếu đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình như trên.

T.Thành-Đ.Tiến