Liên quan đến vụ án này, cơ quan Công an đã thông tin nhầm lẫn tên thủ phạm và đối tượng cho các cơ quan báo chí vào ngày 10-3. 
Hiện trường vụ án

Theo cơ quan Công an: Long và anh Nguyễn Văn Đông (21 tuổi, ngụ Đồng Tháp) cùng là bảo vệ của Công ty Bảo Thiên Long, được phân công nhiệm vụ tại Công ty cổ phần FPT chi nhánh Bình Dương. Trong thời gian làm việc, cả hai đã nhiều lần phát sinh mâu thuẫn trong khi thực hiện nhiệm vụ. Tối 9-3, hai người tiếp tục mâu thuẫn. Tức giận, Long đã dùng dao đâm nhiều nhát vào người anh Đông khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. 

Đến sáng 10-3, chị Huỳnh Thị Thơm là nhân viên tạp vụ của Công ty đến dọn dẹp như thường ngày thì phát hiện anh Đông đã chết. Sau khi gây án, Long bỏ trốn về Gia Lai. Được gia đình và cơ quan Công an vận động, thuyết phục, Long đã đến Công an tỉnh Gia Lai đầu thú.

Cũng theo Công an tỉnh Bình Dương, trước đó, khi vụ án được phát hiện sáng 10-3, do cả nạn nhân và nghi phạm đều là bảo vệ nên lúc đầu, thông tin Công ty Bảo Thiên Long cung cấp cho cơ quan Công an bị nhầm lẫn, cho rằng tên nạn nhân là Đỗ Long. Do vậy, cơ quan Công an đã cung cấp nhầm lẫn tên thủ phạm và nạn nhân cho các cơ quan báo chí. Qua điều tra, kết hợp cùng các tài liệu chứng cứ khác thu thập được, Công an tỉnh Bình Dương xác định Đỗ Long là nghi phạm.

Hiện, Công an tỉnh Bình Dương đã hoàn tất thủ tục để di lý đối tượng từ Công an tỉnh Gia Lai về Bình Dương xử lý theo thẩm quyền.

C.Bình