Sân CSKA Moscow có sức chứa tới 30.000 người. Những người được cho vào sân sáng 9-6 hầu hết là học sinh của các trường thể thao đến theo lời mời từ đội tuyển Nga.

Đội tuyển Nga sẽ chơi trận mở màn World Cup 2018 vào ngày 22h ngày 14-6 tới (giờ Hà Nội) với đối thủ Saudi Arabia..

Để chuẩn bị cho World Cup 2018, đội bóng nước chủ nhà đã có chuyến tập huấn tại Neustift im Stubaital- Áo từ hôm 20 đến 31-5. "Các chú gấu Nga" đã có trận đấu giao hữu với đội tuyển Áo sau đó quyen về nước và có thêm một trận giao hữu nước với Thổ Nhĩ Kỳ tại Moscow vào 5-6 (tỷ số 1-1)

Đội tuyển Nga luyện tập chuẩn bị cho World Cup 2018. Ảnh: TASS.

World Cup 2018 sẽ diễn ra trên 12 sân vận động nằm tại 11 thành phố khắp nước Nga. Moscow, St Petersburg, Sochi, Kazan, Saransk, Kaliningrad, Volgograd, Rostov-on-Don, Nizhny Novgorod, Yekaterinburg và Samara.

Là nước chủ nhà nên việc đội tuyển Nga thi đấu thế nào tại World Cup 2018 được rất nhiều người quan tâm. Trong bài phát biểu tại cuộc đối thoại thường niên vừa qua, Tổng thống Putin đã gửi lời chúc tới đội tuyển Nga thi đấu thành công tại giải đấu lần đầu được tổ chức trên xứ sở bạch dương.

Mới đây, theo công bố của ủy ban du lịch St.Petersburg, chú mèo tâm linh Achilles sẽ thực hiện lần dự đoán đầu tiên ở giải đấu tại trận mở màn: "Dự đoán sẽ diễn ra một ngày trước khi đội chủ nhà Nga đối đầu với Saudi Arabia.
tại sân Luzhniki (Moscow)".
B.N(theo TASS)