Nhằm chia sẻ khó khăn, giúp đỡ người dân xã Nam Phương Tiến (Chương Mỹ) sớm ổn định cuộc sống sau trận ngập lụt dài ngày, các tổ chức quần chúng Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ của Trường Trung cấp Cảnh sát vũ trang phối hợp với các đơn vị, tổ chức đồng hành gồm tập thể khóa 9902 trường THPT Xuân Mai, Công ty GICmedia tổ chức các hoạt động tình nguyện tại xã Nam Phương Tiến.

Đây là một trong những xã bị ảnh hưởng nặng nề nhất trong đợt mưa lũ vừa qua. Với tổng số tiền quyên góp được 20 triệu đồng cho nhân dân, các tổ chức đoàn thể và các đơn vị mong muốn chia sẻ, giảm bớt phần nào những khó khăn của người dân.

Ngoài ra nhà trường đã cử hơn 150 lượt cán bộ chiến sỹ tham gia dọn dẹp vệ sinh đường làng, ngõ xóm, trường học... giúp đỡ  các gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ngập sâu, đồng thời động viên người dân ngay khi nước rút cần tích cực và chủ động làm tốt công tác vệ sinh môi trường, đảm bảo sức khỏe cho nhân dân tránh để phát sinh dịch bệnh. 

  

Các hoạt động tại xã Nam Phương Tiến của Trường Trung cấp Cảnh sát vũ trang cùng các tổ chức đồng hành đã để lại nhiều hình ảnh đẹp trong lòng bà con nhân dân và chính quyền địa phương.

Tuấn Minh