Trước đó, vào lúc 20h ngày 23/7, chị Hướng và bạn bè đi chơi từ bãi biển Quỳnh Nghĩa về nhà thì đánh rơi túi xách, bên trong có 1 chiếc điện thoại và nhiều giấy tờ cá nhân cùng hơn 04 triệu đồng tiền mặt. Sau khi biết mình đánh rơi, chị Hướng rất lo lắng và đi tìm kiếm nhiều nơi nhưng không thấy, không còn hy vọng tìm lại được tài sản đánh rơi. 

Đến 21h cùng ngày, Ban Công an xã Quỳnh Nghĩa đã trực tiếp tìm đến nhà chị Hướng để mời chị lên trụ sở Công an xã để xác minh, trao trả tài sản cho chị.

Trung uý Nguyễn Đình Ngân trao trả tài sản đánh rơi cho chị Hướng.

Trung uý Nguyễn Đình Ngân, Công an xã Quỳnh Nghĩa, người tìm được tài sản của chị Hướng cho biết: Vào lúc 21 giờ, ngày 23/7, trong quá trình Ban Công an xã Quỳnh Nghĩa làm nhiệm vụ tuần tra bảo đảm an ninh trật tự tại khu vực đường đê ven biển thuộc thôn 3, xã Quỳnh Nghĩa đã phát hiện 1 chiếc túi xách tay màu nâu. Kiểm tra bên trong túi có 1 chiếc điện thoại đi động nhãn hiệu Oppo A5s màu đen, số tiền mặt 4.020.000đ và nhiều giấy tờ cá nhân mang tên Trương Thị Hướng, SN 1994, trú tại xã Quỳnh Nghĩa, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An. 

Nhận được tài sản đánh rơi, chị Trương Thị Hướng rất vui mừng, biết ơn đối với lực lượng Công an huyện Quỳnh Lưu nói chung và Ban Công an xã Quỳnh Nghĩa nói riêng.

Đức Vũ