Năm 2016, hưởng ứng phong trào thi đua đặc biệt do Ban Thường vụ Hội phụ nữ Bộ Công an phát động với chủ đề “ Phụ nữ Bộ Công an đoàn kết, chủ động, kỷ cương, trách nhiệm hiệu quả, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2016”, các cấp hội và các hội viên đã tích cực thi đua, lập nhiều thành tích được lãnh đạo các cấp ghi nhận, biểu dương.

Thiếu tướng Bùi Minh Giám, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Bên cạnh hoạt động Hội, mỗi cán bộ, hội viên phụ nữ từng đơn vị đã xuất sắc trên mọi lĩnh vực công tác được giao, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó lực lượng CAND.

Thiếu tướng Bùi Minh Giám và các đại biểu tham dự Hội nghị

Với những thành tích đã đạt được, năm 2016 đã có 7 cá nhân tiêu biểu được Trung ương Hội LHPN Việt Nam tặng Bằng khen; 195 tập thể và 275 cá nhân được Bộ Công an tặng Bằng khen; hàng trăm lượt tập thể, cá nhân được các cấp khen thưởng về thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua “ Vì An ninh Tổ Quốc” và các đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm. Đặc biệt, năm 2016, Hội phụ nữ Bộ Công an  đã vinh dự là một trong 6 tập thể xuất sắc được nhận Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm 2016. 

Toàn cảnh Hội nghị triển khai công tác Hội phụ nữ Bộ Công an năm 2017

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Thiếu tướng Bùi Minh Giám đã ghi nhận, biểu dương  những thành tích mà Hội Phụ nữ Bộ Công an đã đạt được trong năm qua, khẳng định kết quả đã đạt được là kết tinh của quá trình lao động sáng tạo liên tục của cán bộ, hội viên trong việc phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu, tích cực tham mưu triển khai có hiệu quả nhiệm vụ được giao trên các lĩnh vực công tác Công an và công tác hội.

Phát biểu tham luận của Thượng tá Phạm Thị Nhàn, Chủ tịch Hội phụ nữ Tổng cục Chính trị CAND

Đồng chí Phó Tổng cục trưởng tin tưởng, cán bộ hội viên Hội phụ nữ Bộ Công an tiếp tục đoàn kết, vượt qua khó khăn, thử thách, hoàn thành xuất sắc yêu cầu, nhiệm vụ công tác năm 2017 đã đề ra.

Tại Hội nghị, Hội Phụ nữ Bộ Công an đã thống nhất đề ra 16 nhiệm vụ công tác trọng tâm công tác Hội và phát động phong trào thi đua năm 2017.

Chiều cùng ngày, Ban Thường vụ Hội phụ nữ Bộ Công an cũng tổ chức Gặp mặt, chúc Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017; chia tay các cán bộ hội thôi tham gia Ban Chấp hành Hội phụ nữ Bộ Công an nhiệm kỳ mới 2016-2021.

Tâm Phạm