Phát biểu tại Lễ tổng kết, trao thưởng, Thiếu tướng Bùi Minh Giám, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND nhấn mạnh: Cuộc thi viết tìm hiểu tư tưởng Hồ Chí Minh về CAND nhân 70 năm CAND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy là một hoạt động lớn, có ý nghĩa quan trọng, thiết thực trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 70 năm Bác Hồ nêu 6 điều dạy đối với người Công an cách mạng (11/3/1948-11/3/2018) và 70 năm Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948-11/6/2018). 

Thiếu tướng Bùi Minh Giám trao giải cho đại diện các tập thể có thành tích xuất sắc trong phát động triển khai cuộc thi.

Thông qua cuộc thi, nhằm giúp CBCS các đơn vị trực thuộc Tổng cục nhận thức sâu sắc hơn nữa về nội dung, ý nghĩa và tầm quan trọng của việc học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy CAND, đặc biệt là việc học tập, vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh về vai trò của nhân dân trong sự nghiệp giữ gìn trật tự an ninh và tư tưởng Hồ Chí Minh về cán bộ và công tác cán bộ CAND.

Thiếu tướng Bùi Minh Giám và đại biểu dự Lễ trao thưởng.

Ngay từ khi Bộ Công an phát động, Cuộc thi đã được CBCS các đơn vị trực thuộc Tổng cục hưởng ứng tích cực, qua đó thể hiện được sự quan tâm sâu sắc, lòng nhiệt huyết của CBCS đối với tư tưởng Hồ Chí Minh. 

Tại Lễ tổng kết, 3 tập thể có thành tích xuất sắc trong tham gia triển khai cuộc thi và 10 cá nhân có bài dự thi xuất sắc đã được Tổng cục Chính trị tặng Bằng khen.

Tâm Phạm - Trần Xuân