Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đức Chung, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hà Nội đã trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng tới đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Trọng Tháp, hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ 3, Đảng bộ phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, TP Hà Nội. 

Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã gửi lẵng hoa chúc mừng Thiếu tướng - Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Nguyễn Trọng Tháp, nhân dịp đồng chí đón nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung gắn Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng tặng Thiếu tướng Nguyễn Trọng Tháp
Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung trao Bằng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng tặng Thiếu tướng Nguyễn Trọng Tháp

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bày tỏ sự vui mừng và vinh dự khi được trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Trong Tháp. 

Chủ tịch UBND TP chúc mừng và khẳng định đây là niềm vinh dự của đồng chí Nguyễn Trọng Tháp, niềm tự hào của toàn thể gia đình, đồng thời cũng là niềm vui chung của Chi bộ 3 nơi đồng chí đang sinh hoạt, của Đảng bộ phường Trúc Bạch cũng như của Đảng bộ quận Ba Đình và Đảng bộ TP Hà Nội.

Thiếu tướng Nguyễn Trọng Tháp và các con cháu trong gia đình tại buổi lễ

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung cảm ơn quá trình cống hiến, những đóng góp của đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Trọng Tháp đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, cũng như đóng góp của đồng chí đối với thành tựu của phường Trúc Bạch, quận Ba Đình và Thủ đô Hà Nội nói chung.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội chúc đồng chí Nguyễn Trọng Tháp và gia đình mạnh khỏe; mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, cổ vũ, đóng góp của đồng chí cho địa phương và thành phố; là tấm gương để lớp đảng viên đi sau noi theo, kế tục, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ...

A.Hiếu - T.Xuân