Dự lễ tiếp nhận có Thiếu tướng Nguyễn Khắc Thủy, Cục trưởng Cục Y tế, Phó Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 Bộ Công an; đại diện Cục Y tế, Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Công an Trung ương và một số phòng chức năng Cục Y tế Bộ Công an.

Thiếu tướng Nguyễn Khắc Thủy tiếp nhận 40 ngàn chiếc khẩu trang y tế từ Giám đốc Công ty TNHH Việt Nam Project Nguyễn Như Quang.

Theo ông Nguyễn Như Quang, Giám đốc Công ty TNHH Việt Nam Project, việc trao tặng BCĐ phòng chống dịch COVID-19 Bộ Công an 40 ngàn chiếc khẩu trang y tế hôm nay là một trong số các sự kiện của Chương trình “Tặng 1 triệu khẩu trang trong toàn quốc để cùng cộng đồng chung tay phòng chống dịch COVID -19” do Công ty TNHH Việt Nam Project đề ra. Hoạt động có ý nghĩa này nhằm hỗ trợ các CBCS CAND trong công tác phòng chống dịch COVID-19. 

Tiếp nhận ủng hộ từ tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty TNHH Việt Nam Project,  thay mặt BCĐ phòng chống dịch COVID-19 Bộ Công an, Thiếu tướng Nguyễn Khắc Thủy nhấn mạnh, hiện nay dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới. 

Lực lượng Công an đang nỗ lực phối hợp với ngành y tế và các lực lượng chức năng trong cả nước triển khai các hoạt động phòng chống dịch; đồng thời trong khi thực thi nhiệm vụ các CBCS Công an luôn phải thường xuyên tiếp xúc với những nguồn có nguy cơ lây nhiễm cao. 

“Chính sự quan tâm đồng hành của Quý Công ty với sự hỗ trợ ủng hộ 40 ngàn khẩu trang y tế cho lực lượng Công an vào lúc này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng giúp lực lượng Công an trong công tác phòng chống dịch; góp phần bảo vệ sức khỏe cho CBCS, giúp các CBCS Công an thêm yên tâm công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.”- Thiếu tướng Nguyễn Khắc Thủy nhấn mạnh.

Tâm Phạm