Tới dự buổi lễ có Thiếu tướng, PGS.TS Đỗ Ngọc Cẩn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND; Thiếu tướng, GS.TS Bùi Minh Giám, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND; đại diện các đơn vị chức năng của Bộ Công an, Bộ Quốc phòng, TAND tối cao và đại diện Công an các đơn vị địa phương.

Thiếu tướng Bùi Minh Giám trao bằng cho các tân tiến sỹ năm 2017.

Tại buổi lễ, Giám đốc Học viện CSND đã công nhận và trao các quyết định trúng tuyển nghiên cứu sinh hệ đào tạo tiến sỹ năm 2017 cho 62 thí sinh dự thi thuộc 2 chuyên ngành tội phạm học và phòng ngừa tội phạm, quản lý nhà nước về an ninh trật tự. Công nhận trúng tuyển đào tạo thạc sỹ cho 242 thí sinh thuộc 5 chuyên ngành đào tạo. 

Cũng tại buổi lễ, lãnh đạo Học viện CSND đã công nhận học vị và trao bằng tiến sỹ cho 20 các nghiên cứu sinh khóa 22 đã bảo vệ thành công luận án tiến sỹ trong năm 2016-2017. Công nhận tốt nghiệp và trao bằng thạc sỹ cho 278 học viên đã bảo vệ thành công luận án thạc sỹ trong năm học 2016-2017. 

Ban giám đốc Học viện CSND trao bằng cho các tân thạc sỹ năm 2017.

Đồng thời, tặng Bằng khen cho 4 nghiên cứu sinh hệ đào tạo tiến sĩ và Giấy khen cho 12 nghiên cứu sinh hệ đào tạo thạc sỹ có thành tích xuất sắc trong thời gian học tập, nghiên cứu tại Học viện.

Huyền Thanh