Hội thi là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm tạo sân chơi bổ ích, tăng cường sự giao lưu, học hỏi, tăng tính đoàn kết và làm phong phú thêm đời sống tinh thần mỗi cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị. Đồng thời, nâng cao nhận thức của cán bộ, chiến sĩ Cục Y tế về truyền thống dân tộc, ý nghĩa của bữa ăngia đình trong cuộc sống hiện đại.

Trung tá Nguyễn Thanh Vân, Phó cục trưởng Cục Y tế tặng hoa cho các đội thi.

Hội thi “Bữa ăn điểm 10” năm 2020 trong công đoàn Cục Y tế có 07 đội thi. Mỗi đội thi có 3 người, đều phải trải qua phần thi nấu bữa ăn theo định mức do Ban tổ chức quy định.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, cơ bản các đội thi đều thể hiện tốt các khâu chuẩn bị nguyên liệu nấu ăn, chế biến, trình bày bàn ăn đẹp; món ăn đủ khẩu vị ba miền theo truyền thống dân tộc, món ăn mang nhiều tên khác nhau, chất lượng món ăn ngon, đủ dinh dưỡng, đúng chủ đề, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Ban Tổ chức chấm điểm các Đội thi.

Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao 07 giải cho các đội đạt giải nhất, nhì, ba, khuyến khích và trao 03 giải phụ cho các đội thi thuyết trình món ăn hay nhất, đội để lại nhiều cảm xúc nhất, đội có nhiều nỗ lực nhất.

Trung tá Nguyễn Thanh Vân, Phó cục trưởng Cục Y tế trao Giải nhất cho đội thi.
B.S