Tại buổi làm việc, Thiếu tướng Nguyễn Văn Thân, Giám đốc Công an tỉnh  Bình Thuận đã báo cáo kết quả các mặt công tác của Công an Bình Thuận trong năm 2015 và quý 1/2016 với những kết quả nổi bật: Thực hiện tốt 3 công tác trọng tâm có ý nghĩa đột phá và khẩu hiệu hành động “Chủ động, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả” do Bộ Công an phát động; Tập trung phòng ngừa, tấn công, trấn áp mạnh các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, triệt phá kịp thời các băng nhóm tội phạm, tai nạn giao thông giảm cả 3 tiêu chí.

Thứ trưởng Thường trực Đặng Văn Hiếu làm việc tại Công an Bình Thuận.

Tình hình an ninh trật tự và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc có nhiều chuyển biến tích cực.

Công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, trong đó công tác giáo dục chính trị, tư tưởng và công tác xây dựng lực lượng Công an trong sạch, vững mạnh luôn được chú trọng, đáp ứng yêu cầu công tác đặt ra, đảm bảo giữ vững ổn định an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Thứ trưởng Thường trực Đặng Văn Hiếu phát biểu chỉ đạo.

Thượng tướng Đặng Văn Hiếu đã biểu dương những kết quả Công an Bình Thuận đạt được trong thời gian qua. Thứ trưởng Thường trực yêu cầu trong thời gian tới, Công an tỉnh Bình Thuận cần tập trung nắm, phân tích tình hình, phối hợp với các lực lượng chức năng ở địa phương để làm tốt công tác phòng ngừa, đấu tranh với các hoạt động chống phá của các thế lực thù địch; nắm và giải quyết kịp thời các vụ việc ngay tại cơ sở; nâng cao chất lượng, hiệu quả của cơ quan Cảnh sát điều tra; đảm bảo an ninh trật tự để phát triển du lịch và thu hút đầu tư của các doanh nghiệp nước ngoài khi đến địa phương.

Thiếu tướng Nguyễn Văn Thân, Giám đốc Công an tỉnh Bình Thuận báo cáo tình hình công tác với đồng chí Thứ trưởng Thường trực.

Đặc biệt, cần thực hiện có hiệu quả hơn nữa các Chương trình quốc gia phòng chống tội phạm, không để băng, nhóm tội phạm hoạt động, lộng hành, tiếp tục đảm bảo Trật tự an toàn giao thông, bảo vệ an toàn cuộc Bầu cử Đại biểu Quốc hội Khóa XIV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 -2021 và kỷ niệm các ngày lễ lớn của địa phương và đất nước.

Bích Thuận- Hoàng Phương