Ngày 13-12, trong khuôn khổ chuyến công tác tại Lâm Đồng, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã cùng lãnh đạo UBND tỉnh Lâm Đồng, Ban Giám đốc Công an tỉnh tới thăm hỏi, động viên và dự lễ bàn giao nhà tình nghĩa của Bộ Công an trao tặng cho gia đình Trung úy K’Kèng, cán bộ Đội An ninh Công an huyện Bảo Lâm.

 Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành cùng lãnh đạo UBND tỉnh Lâm Đồng và lãnh đạo Công an tỉnh dự lễ bàn giao nhà Tình nghĩa của Bộ Công an trao tặng gia đình đồng chí K’Kèng

Trung úy K’Kèng là cán bộ trẻ, có hoàn cảnh gia đình gặp rất nhiều khó khăn, thiếu thốn. Để đồng chí sớm ổn định cuộc sống, yên tâm công tác, lãnh đạo Bộ Công an đã quyết định hỗ trợ 80 triệu đồng cùng gia đình xây dựng một căn nhà mới khang trang, kiên cố hơn.

Tới thăm gia đình Trung úy K’Kèng và bà con lối xóm, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã ân cần thăm hỏi về công việc, cuộc sống của bà con, đồng thời động viên vợ chồng đồng chí K’Kèng nỗ lực vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống để yên tâm công tác, cống hiến và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ban Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng trao quà cho gia đình đồng chí K'Kèng

Dịp này, Công an tỉnh Lâm Đồng và Công an huyện Bảo Lâm đã trao tặng gia đình đồng chí K’Kèng những vật dụng thiết thực như tivi, tủ lạnh, bếp...

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành cùng lãnh đạo UBND tỉnh Lâm Đồng và Ban Giám đốc Công an tỉnh trao xe đạp cho học sinh Trường THCS&THPT Lộc Bắc 

Cũng trong khuôn khổ chuyến công tác, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành cùng lãnh đạo UBND tỉnh Lâm Đồng, Ban Giám đốc Công an tỉnh và đoàn công tác cũng đã tới thăm thầy và trò Trường THCS&THPT Lộc Bắc. Đây là trường vùng sâu, vùng xa của huyện Bảo Lâm, phần lớn gia đình các em đang còn gặp rất nhiều khó khăn thiếu thốn trong cuộc sống.

Tại đây, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đã trao 30 chiếc xe đạp cho 30 học sinh thuộc gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn nhất trường nhưng đạt được những thành tích cao trong học tập.

Trước đó, sáng cùng ngày, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã làm việc với Tỉnh ủy Lâm Đồng và Ban giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng về công tác nhân sự.

Khắc Lịch