Trong năm học qua, dù  dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp nhưng với sự nỗ lực của Ban giám hiệu nhà trường và các thầy cô giáo, trường THCS-DTNT Nam Đông và trường THPT Nam Đông đã thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch, thực hiện theo chủ trương tạm dừng đến trường nhưng không ngừng học nên tiến độ dạy và học của nhà trường vẫn được đảm bảo. 

Đặc biệt, nhà trường đã vượt qua khó khăn để ra sức thi đua dạy tốt, học tốt, giúp các em học sinh vươn lên học giỏi.

Thứ trưởng Lê Quốc Hùng đánh trống khai giảng năm học mới tại điểm trường THCS-DTNT Nam Đông.

Tại lễ khai giảng, Thứ trưởng Lê Quốc Hùng đã hỏi thăm, động viên và chúc các thầy cô giáo, các em học sinh trường THCS-DTNT Nam Đông, trường THPT Nam Đông năm học mới đạt nhiều thành tích trong công tác, học tập.

Thứ trưởng Lê Quốc Hùng cùng các đại biểu trao tặng xe đạp cho học sinh trường THPT Nam Đông.

Dịp này, Thứ trưởng Lê Quốc Hùng trao tặng 60 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo, hiếu học của 2 trường để động viên, cổ vũ các em học sinh nghèo bước vào năm học mới. Thượng tá Nguyễn Thanh Tuấn, Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cũng trao tặng quỹ khuyến học trường THCS-DTNT Nam Đông và trường THPT Nam Đông tổng số tiền 40 triệu đồng.

Các em học sinh miền núi Nam Đông vui mừng nhận xe đạp mới trong ngày khai giảng.
Thượng tá Nguyễn Thanh Tuấn, Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế tặng 20 triệu đồng cho quỹ khuyến học trường THPT Nam Đông.

Được biết nhiều năm qua, Thứ trưởng Lê Quốc Hùng đã trao tặng cho học sinh các trường ở vùng miền núi huyện Nam Đông hàng trăm chiếc xe đạp nhân dịp khai giảng năm học mới để giúp các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn có phương tiện đến trường học tập tốt.


Anh Khoa