Thay mặt lãnh đạo Bộ Công an, Thượng tướng Bùi Văn Nam gửi lời chúc tốt đẹp đến Giám mục chính tòa Giáo phận Xuân Lộc Đinh Đức Đạo và các vị Giám mục, chức sắc, nam nữ tu sĩ và bà con giáo dân trong toàn giáo phận một mùa giáng sinh an lành và hạnh phúc.

Thứ trưởng Bùi Văn Nam tặng hoa và quà cho Giáo phận Xuân Lộc nhân dịp Lễ Noel 2019.

Thượng tướng Bùi Văn Nam nhấn mạnh, thời gian qua kết quả tốt đẹp trong phát triển kinh tế xã hội an ninh quốc phòng của tỉnh Đồng Nai nói riêng và cả nước nói chung có sự đóng góp không nhỏ của đồng bào công giáo trong đó có bà con giáo dân Đồng Nai. 

Bà con giáo dân đã tham gia tích cực các phong trào thi đua yêu nước, hoạt động bác ái xã hội, góp phần quan trọng vào quá trình xây dựng và bảo vệ tổ quốc.  

Thượng tướng Bùi Văn Nam cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, Giáo phận Xuân Lộc tiếp tục động viên bà con giáo dân tiếp tục tham gia xây dựng mọi mặt của tỉnh Đồng Nai ngày càng phát triển.

Thứ trưởng Bùi Văn Nam phát biểu tại buổi đến thăm Giáo phận Xuân Lộc.

Thay mặt Tòa giám mục Xuân Lộc, Giám mục chính tòa Đinh Đức Đạo phát biểu, bày tỏ cảm ơn Thượng tướng Bùi Văn Nam cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc mừng nhân dịp Giáng sinh năm 2019. Ðây là niềm vinh hạnh cho cả cộng đoàn Giáo xứ, giáo phận. 

Giám mục khẳng định sẽ tiếp tục hướng dẫn đồng bào giáo dân chấp hành nghiêm đường lối chính sách của Đảng và pháp luật của nhà nước, sống tốt đời, đẹp đạo.

Bảo Sơn