Tại buổi kiểm tra, Thứ trưởng Bùi Văn Nam và Đoàn công tác đã đi kiểm tra tình hình thực địa trong và xung quanh khu vực tổ chức Đại lễ. 

Thứ trưởng Bùi Văn Nam phát biểu chỉ đạo tại buổi kiểm tra.

Qua kiểm tra, Thứ trưởng Bùi Văn Nam đã đánh giá cao sự nỗ lực của Công an Hà Nam và các đơn vị nghiệp vụ - Bộ Công an trong công tác đảm bảo an ninh, an toàn cho Đại Lễ. 

Thứ trưởng Bộ Công an Bùi Văn Nam và Đoàn công tác kiểm tra thực địa tại khu vực tổ chức Đại Lễ Vesak Liên Hợp quốc 2019.
Thứ trưởng Bùi Văn Nam và đoàn kiểm tra tại khu vực Hội trường Trung tâm diễn ra Đại lễ Vesak 2019.

Đồng thời yêu cầu, Công an Hà Nam tiếp tục tăng cường phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an và Công an các địa phương tập trung lực lượng, phương tiện, chủ động nắm chắc tình hình, phát hiện đấu tranh kịp thời các âm mưu chống phá của các thế lực thù địch; chuẩn bị kỹ các phương án đảm bảo ANTT, trật tự an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ, cứu hộ, cứu nạn  trước, trong và sau Đại lễ; đảm bảo tuyệt đối an ninh, an toàn các hoạt động của Đại lễ cũng như các địa điểm diễn ra các sự kiện, nơi ăn, nghỉ của đại biểu trong và ngoài nước, tạo điều kiện thuận lợi để Đại lễ Vesak Liên hợp quốc 2019 tại Tam Chúc (Hà Nam) diễn ra thành công tốt đẹp.

Trung Dũng - Tâm Minh