Tiếp và đón Đoàn của đồng chí Thứ Trưởng có Đại tá Võ Trọng Hải, Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An.

Tháng 5/2020, xã Trung Phúc Cường được điều động lực lượng Công an chính quy gồm 03 đồng chí.

 Tại trụ sở UBND xã Trung Phúc Cường, các đồng chí Bí thư Đảng ủy xã và Trưởng Công an xã đã báo cáo với đồng chí Thứ trưởng về những chuyển biến tích cực của tình hình ANTT sau khi có Công an chính quy được điều động đến xã. Đó là các vụ việc vi phạm pháp luật được kiềm giảm. Cấp ủy, chính quyền luôn tạo mọi điều kiện để lực lượng Công an chính quy yên tâm công tác, góp phần đảm bảo bình yên trên địa bàn.

Thứ trưởng Lê Tấn Tới thăm hỏi, động viên cấp ủy, chính quyền và Ban Công an xã Trung Phúc Cường, huyện Nam Đàn.

Đồng chí Thứ trưởng đã ghi nhận những kết quả bước đầu mà lực lượng Công an xã làm được và mong muốn cấp ủy, chính quyền luôn đồng hành và tiếp tục quan tâm đến lực lượng Công an xã nhiều hơn nữa.

Đồng chí Thứ trưởng cũng yêu cầu các đồng chí Công an xã cần khắc phục khó khăn, tích cực trau dồi trình độ chuyên môn nghiệp vụ, bám sát cơ sở để hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương. Dịp này Thứ trưởng Lê Tấn Tới và Công an tỉnh Nghệ An đã tặng quà động viên cho Ban Công an xã Trung Phúc Cường.

Trước đó, Đoàn công tác của đồng chí Thứ trưởng Lê Tấn Tới đã dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại khu di tích Kim Liên, huyện Nam Đàn và Cố bộ trưởng Trần Quốc Hoàn tại xã Trung Phúc Cường.

Đức Vũ – Mạnh Cường