Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm lập thành tích chào mừng kỉ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng Y tế Công an nhân dân (12/07/1947 – 12/07/2017) và kỉ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng Hậu cần – Kỹ thuật Công an nhân dân (25/01/1948 – 21/01/2018). 

Tham gia khám bệnh, cấp phát thuốc có các y, bác sĩ, Cán bộ y tế thuộc Cục Y tế, Bệnh viện 30/4 (TP Hồ Chí Minh), Bệnh xá Công an tỉnh Kiên Giang.

Đoàn công tác thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách người có công, bà con nhân dân khó khăn trên địa bàn xã Mỹ Đức (thị xã Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang).

Dịp này, Đoàn công tác xã hội từ thiện đã tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí, tư vấn sức khỏe cho 300 người là các gia đình chính sách, có công với cách mạng, người già neo đơn, người bệnh mãn tính có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời phát tặng 300 phần quà (gồm các nhu yếu phẩm cần thiết) đến tay người dân.

Các y, bác sĩ, cán bộ y tế ân cần thăm hỏi, phát thuốc cho người dân.

Ngoài ra, Đoàn công tác còn thăm hỏi và tặng 3 phần quà (gồm 1 triệu đồng tiền mặt và 1 phần quà/gia đình) cho gia đình chính sách, thân nhân liệt sĩ trên địa bàn xã Mỹ Đức.

Đoàn cũng đã trao hỗ trợ 5 cơ số thuốc dự phòng, chống thiên tai bão lụt cho Bệnh xá Công an tỉnh Kiên Giang, Trung tâm y tế Thị xã Hà Tiên, Trạm y tế xã Mỹ Đức, Công an thị xã Hà Tiên. Với tổng trị giá 100 triệu đồng.

Trần Lĩnh